AN CHÂU CENTRAL

An Châu Central là một ngôi nhà và nhiều khu dân cư ở Huyện Châu Thành, An Giang. Đó là một khu dân cư khiêm tốn cung cấp các gói hàng nhà và gói lô cho nhiều gia đình Người Việt hơn. Dự án này là một dự án của HTG nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về những ngôi nhà chất lượng nhưng giá cả phải chăng.

An Châu Central nằm ở thị trấn An Châu trong Huyện Châu Thành ở An Giang. Khu đất phát triển có diện tích 214.728 mét vuông, có nghĩa là có gần 397 lô đất có sẵn để mua trong dự án phát triển này. Các bất động sản nhà và lô có sẵn trong khu dân cư này có thiết kế hiện đại với một loạt các tiện nghi. Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua nhà, bạn cần xem xét các lựa chọn nhà có sẵn tại đây.

HTG của An Châu Central là một công ty phát triển bất động sản ở Người Việt thành lập do tầm nhìn của mình về việc cung cấp những ngôi nhà giá cả phải chăng. Do đó, các dự án và phát triển nhà ở của công ty này nhắm đến đối tượng là tầng lớp lao động Người Việt.

Kể từ khi công ty được thành lập, họ đã xây dựng các khu dân cư từ khắp nơi trên đất nước, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm một ngôi nhà mà họ có thể mua được. Họ cũng đã được công nhận là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Quy trình mua nhà dễ dàng do chủ đầu tư đưa ra càng làm tăng thêm lý do khiến nhiều người mua nhà tiềm năng quan tâm đến dự án của họ.

Kế hoạch phát triển 21 ha của An Châu Central mang đến cho chủ nhà 8 căn mẫu nhà để lựa chọn. Có khoảng 400 lô đất nền có sẵn để mua trong khu dân cư này. Điều này làm tăng thêm sự linh hoạt về kiểu dáng và ngân sách phù hợp với nhu cầu của bạn.

Phương án đầu tiên là Row-House Cải tiến với diện tích sàn 31,2m2, 2 phòng ngủ, 1 toilet và phòng tắm. Mô hình Row-House Basic hoặc Bare khác có diện tích sàn 21,5 mét. Mẫu trần có không gian cho giường ngủ nhưng không có vách ngăn cho phòng ngủ thực tế. Nó cũng có một nhà vệ sinh và phòng tắm. Cả hai mô hình Row-House đều có sẵn với diện tích lô đất là 50 mét vuông.

Lựa chọn tiếp theo cho mô hình nhà ở là mô hình Townhouse Bare. Căn hộ có diện tích sàn 60 mét vuông với giường kiểu studio, 2 nhà vệ sinh và phòng tắm. Trong khi đó, mô hình Nhà phố cải tiến có cùng diện tích sàn với mô hình Nhà trần; Sự khác biệt chính với mô hình Cải tiến là nó đi kèm với 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh và phòng tắm. Nếu muốn không gian sống rộng hơn, bạn có thể lựa chọn mẫu Nhà phố A. Mô hình này có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và phòng tắm, và diện tích sàn lên đến 77 mét vuông.

Mô hình nhà Duplex tại An Châu Central có hai phiên bản. Mô hình Duplex Basic có diện tích sàn là 64 mét vuông. Mẫu này có 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh và phòng tắm. Đối với mô hình Cải tiến Duplex, nó có cùng diện tích sàn với mô hình Cơ bản cùng với 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh và phòng tắm.

Cuối cùng, mô hình nhà cuối cùng có sẵn tại An Châu Central là Nhà liên kết đơn. Đây là một trong những lô đất nền mẫu nhà lớn hơn có sẵn tại dự án này. Nó cung cấp 72 mét vuông diện tích lô đất với ba lựa chọn: mô hình một, hai và ba phòng ngủ. Tất cả các mô hình này đều đi kèm nhà vệ sinh và phòng tắm. Căn nhỏ nhất có diện tích lô đất ít nhất 28 mét vuông.

An Châu Central là một khu dân cư dân cư được quy hoạch tổng thể. Nó hiện thực hóa giấc mơ của mọi gia đình Người Việt là xây dựng một ngôi nhà có chất lượng tốt và được thiết kế đẹp mà không nhất thiết phải quá tốn kém. Vì có tới 8 mẫu nhà có sẵn để bạn lựa chọn, bạn không nên thanh toán hoặc phải trả thêm tiền để có được căn hộ của mình.

Toàn bộ dự án An Châu Central được chia thành 4 giai đoạn. Do đó, đây là một dự án lớn và cung cấp một khu dân cư thịnh vượng ở huyện Châu Thành, An Giang. Nếu bạn đang tò mò về việc có được ngôi nhà của riêng mình và rất nhiều trong dự án này, bạn có thể tìm hiểu thêm về vị trí của nó cùng với những tiện ích và tiện nghi mà bạn có thể tận hưởng dưới đây.

Khả năng tiếp cận tối đa đến và đi từ Long Xuyên, An Châu Central là nơi lý tưởng cho những du khách thường xuyên muốn có sự gần gũi giữa nhà và nơi làm việc của họ. Và đó là tất cả những gì mà khu dân cư quý giá này hướng tới, nhằm mang đến cho cư dân của mình sự tiện lợi, sang trọng và thoải mái nhất khi họ ở nhà và tránh xa những bộn bề của công việc, tất cả đều ở mức giá hợp lý.

An Châu Central là “đồ sộ và khổng lồ” theo mọi nghĩa của từ ngữ, tất cả trong 4 Giai đoạn của nó, ngay cả trong các tiện nghi và cơ sở vật chất bao gồm trường học và nhà nguyện riêng. Khu dân cư thịnh vượng này chìm trong rừng nguyên sinh và những cây xanh tươi tốt khiến môi trường xung quanh luôn trong lành và mát mẻ, thực sự trái ngược hoàn toàn với khí hậu ẩm ướt của Tây Nam Bộ.

Nguồn: Techport City Tân Uyên Bình Dương.

0901 335 996