ASIANA RIVERSIDE GOTEC LAND

Asiana Riverside Gotec Land là một cộng đồng dân cư lấy cảm hứng từ Copenhagen bên trong dự án khu đô thị Gotec Land rộng 10 ha. Asiana Riverside bao gồm nhiều 2 tòa tháp hấp dẫn tương tự như Thành phố Copenhagen của Đan Mạch. Asiana Riverside không chỉ có ở Việt Nam, đây còn là một cộng đồng dân cư đầy màu sắc nổi tiếng ở Anh được lấy cảm hứng từ diện mạo giống Copenhagen. Các cụm chung cư từ thấp đến trung tầng được tô màu đẹp mắt và những con phố đầy màu sắc của chúng tượng trưng cho sự chấp nhận và tôn trọng sự đa dạng đó.

Asiana Riverside là một cụm các tòa nhà chung cư 21 tầng có màu sắc đẹp mắt, một khu nhà ở đường phố đầy màu sắc thường thấy ở Bắc Âu. Asiana Riverside quận 7 đã xác định lại các dự án đô thị trong nước. Dự án khu dân cư cao tầng độc đáo này được quy hoạch tổng thể bởi Gotec Land. Đây là dự án khu dân cư đầu tiên trong Quận 7.

Asiana Riverside Gotec Land sẽ là một nơi ở hoàn hảo cho những gia đình đang tìm kiếm một môi trường dân cư trong lành hơn với những tán cây xanh tươi và những thảm cỏ dày trải trên bề mặt cằn cỗi của trái đất. Không khí mát mẻ trong lành và vẻ đẹp lâu năm của quận 7, đây là những món quà vô giá cho mọi gia đình sắp được sống trong giấc mơ Bắc Âu.

Và với sự hiện diện của Đường Bến Nghé, ai mà không thích quay lại nhiều lần với cộng đồng dân cư xinh đẹp lộng lẫy này? Chưa kể đến công viên mạng và trung tâm thương mại sắp hoàn thành. Nếu bạn là một Người lao động Việt Nam ở nước ngoài đã nghỉ hưu muốn tận hưởng thời gian nghỉ hưu của mình trong một môi trường tự nhiên đẹp đẽ và lành mạnh mà không phải rời xa sự tiện nghi của cuộc sống đô thị, đừng tìm đâu xa vì Asiana Riverside chắc chắn sẽ là nơi hoàn hảo dành cho bạn.

Chúng tôi cũng đang mời các gia đình đang phát triển có con nhỏ đến nuôi dưỡng vì chúng tôi hiểu sức khỏe quan trọng như thế nào. Asiana Riverside Gotec Land sẽ là lựa chọn lành mạnh và an toàn hơn nhiều của bạn, với một nơi ở hợp lý và tiết kiệm chi phí.

Cuộc sống ở Asiana Riverside quận 7 là sự kết hợp liền mạch của cả hai thế giới. Các gia đình ở đây sẽ được thưởng ngoạn vẻ đẹp tự nhiên vô tận của môi trường xung quanh, yên tĩnh và đơn độc mà không làm mất đi sự năng động của một cuộc sống đô thị. Ngay tại cùng một khu phức hợp, nơi các trung tâm thương mại sẵn sàng tiếp đãi bạn với cuộc sống hiện đại, bạn có thể vượt qua cả hai thế giới một cách dễ dàng và thoải mái.

Vì vậy, cho dù bạn thuộc tuýp cá tính thoải mái hay cực kỳ năng động và năng động, Asiana Riverside Gotec Land là nơi để bạn ở lại. Ở đây, sự năng động trong cuộc sống của bạn sẽ không cản trở bạn tận hưởng sự tốt lành của thiên nhiên vì ngay trong cùng một khuôn viên, cả hai thế giới đều hoàn toàn khen ngợi nhau. Nếu bạn cân nhắc mọi thứ một cách chính xác, bạn chắc chắn có thể nói rằng sau một ngày dài bận rộn (ngay cả vào cuối tuần), tất cả những gì bạn cần làm là nhìn ra bên ngoài từ khung cửa sổ chỉ để làm mới nhanh chóng.

Nguồn: https://techportcity.vn/

0901 335 996