BỐ TRÍ TIỆN ÍCH NỘI KHU TẠI TECHPORT CITY

Techport City được phát triển dựa trên nhu cầu thuê văn phòng kết hợp nhà ở và thương mại. Do đó, bạn có thể mong đợi các tiện nghi đẳng cấp thế giới để đảm bảo rằng bạn có thể tận dụng phong cách sống văn phòng tại nhà đã được Chánh Phong giới thiệu. Với hơn 500 căn hộ văn phòng để bán, tòa nhà 12 tầng này được trang bị các tiện nghi và tính năng cơ bản đến cao cấp đáp ứng tiêu chuẩn hiện đại.

Các tiện nghi hiện đại có sẵn bắt đầu bằng hệ thống an ninh 24 giờ bao gồm việc lắp đặt camera CCTV trên một số khu vực chung và nhân viên an ninh lưu động. Bạn có thể mong đợi mức độ an ninh như nhau cho cả các tòa nhà văn phòng. Do đó, với căn hộ officetel Techport City, bạn có thể yên tâm khi biết rằng nhân viên không được phép không được phép ra khỏi khuôn viên tòa nhà. Có nhiều tính năng an toàn và an ninh trong toàn bộ tòa nhà như hai lối thoát hiểm, hệ thống báo cháy, đầu báo cháy và khói tự động, hệ thống an toàn phòng cháy chữa cháy, cầu thang điều áp (để bảo vệ trong trường hợp hỏa hoạn) và hệ thống phun nước tự động.

Văn phòng quản lý tòa nhà riêng biệt có sẵn ngay trong khuôn viên để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của chủ sở hữu căn hộ và khách thuê. Đối với các nhu cầu khác của bạn, có khu vực sảnh chính với lễ tân để tạo điều kiện cho nhu cầu của bạn. Có một khu bán lẻ thương mại và căn hộ văn phòng ở sảnh riêng biệt và dành cho các căn hộ văn phòng nhỏ tại nhà. Trung tâm thương mại có sẵn trong tòa nhà này có lối đi riêng từ cấp đường phố. Do đó, không cần phải vào sảnh chính của Techport City Bình Dương để mua sắm từ các cơ sở bán lẻ này, mang lại sự thuận tiện hơn. Trong khi đó, toàn bộ tòa nhà có tầng hầm để xe tích hợp nhiều tầng. Điều này đảm bảo rằng các phương tiện của bạn được đỗ an toàn trong khuôn viên tòa nhà.

Để đảm bảo sự thoải mái và tiện lợi cho các chủ sở hữu căn hộ, tại tòa nhà đã có thang máy tốc độ cao. Có 2 thang máy cho các căn hộ văn phòng nhỏ và 1 thang máy cho các căn hộ văn phòng và bán lẻ thương mại. Ngoài ra, dự án Techport City Tân Uyên Bình Dương còn có cung cấp phụ tải đầy đủ cho toàn bộ tòa nhà để đảm bảo sự ổn định của nguồn điện, đặc biệt là khi các thiết bị này có thể được sử dụng cho mục đích thương mại hoặc văn phòng. Ngoài nguồn điện, còn có sự cung cấp đầy đủ đường dây điện thoại cho mỗi căn hộ. Do đó, bạn có thể đảm bảo rằng các dịch vụ điện thoại luôn sẵn sàng theo yêu cầu. Hệ thống truyền hình cáp cũng vậy.

Ngoài đường điện, cáp, điện thoại còn trang bị máy phát điện dự phòng cho toàn bộ tòa nhà. Điều này nhằm đảm bảo rằng các khu vực chung sẽ có điện dự phòng trong trường hợp mất điện. Điều này cũng xảy ra với việc cung cấp nước; có bể chứa nước ngầm và trên cao đảm bảo cấp nước đồng bộ.

Tất cả các căn hộ Techport City được chỉ định căn hộ riêng lẻ của họ tại phòng thư riêng của nó. Mỗi căn hộ được chỉ định vị trí riêng của mình tại các hộp thư cá nhân. Các tính năng và tiện nghi khác có sẵn cho mỗi căn hộ bao gồm các điều khoản cho vách ngăn văn phòng và phòng đựng thức ăn (đối với những người chọn sử dụng thiết bị cho mục đích văn phòng thương mại). Các căn shophouse Techport City cũng được xây dựng với các khu vệ sinh chung và nhà vệ sinh điều hành (cho các căn hộ văn phòng). Các căn hộ cấp văn phòng cũng được xây dựng nhà vệ sinh dành cho người khuyết tật.

0901 335 996