CĂN HỘ COURTYARD NGÔ MÂY QUY NHƠN

Courtyard Ngô Mây Phát Đạt có một đề xuất giá trị độc đáo ở chỗ nó tập trung vào việc cung cấp các giải pháp bất động sản giá cả phải chăng cho người dân Quy Nhơn. Điều đó phù hợp với mục tiêu và tầm nhìn của công ty mà Phát Đạt Group đã đặt ra.

Nếu bạn đang tìm kiếm các cơ sở và tiện ích hiện đại và đột phá, đây không phải là nơi phù hợp với bạn. Nhưng nếu bạn muốn nhà căn hộ du lịch giá cả phải chăng, an toàn và có vị trí thuận tiện có tất cả các tiện ích để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn, bạn có thể xem xét kỹ hơn dự án Courtyard Ngô Mây Quy Nhơn.

Tính năng quan trọng nhất về Courtyard Ngô Mây là mức độ bảo mật cao. Có một hệ thống an ninh 24 giờ để đảm bảo rằng gia đình bạn được bảo vệ trong khi bên trong khuôn viên nhà căn hộ du lịch. Đầu tiên và quan trọng nhất, căn hộ du lịch này là một phần của khu phức hợp có cổng vào được quản lý bởi nhân viên an ninh.

Mặc dù khu vực này không được biết đến với tội phạm và bạo lực, một hệ thống an ninh tốt luôn là một tính năng tốt để có ở nơi bạn sống. Để biết thêm biện pháp an ninh, có camera quan sát được lắp đặt trên các khu vực chung bao gồm cả sảnh.

Khi nói đến các tiện ích giải trí, hồ bơi có sẵn cho cư dân tại Courtyard Ngô Mây sử dụng. Đây là một nơi tuyệt vời để đến nếu bạn muốn thư giãn vào cuối một ngày mệt mỏi. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để giao tiếp với những cư dân khác trong cộng đồng này.

Nếu bạn muốn dành thời gian nhàn rỗi của mình để tận hưởng khung cảnh của đường chân trời thành phố, có một tầng quan sát cho điều đó. Nếu bạn muốn thư giãn và thiền định, Courtyard Ngô Mây cũng là một địa điểm hoàn hảo cho điều đó. Một sân chơi trẻ em cũng được cung cấp để trẻ em có thể có một nơi để tận hưởng.

Vì sân chơi nằm trong cộng đồng có cổng, bạn có thể yên tâm khi biết rằng con bạn sẽ an toàn.

Đối với doanh nghiệp hoặc sử dụng cá nhân của bạn, một phòng chức năng chung có sẵn. Trong khi đó, một văn phòng hành chính và quầy thông tin có sẵn ở tầng trệt của căn hộ du lịch này để cung cấp hỗ trợ cho mối quan tâm của bạn.

Ngoài ra, Courtyard Ngô Mây còn có một vài cơ sở xây dựng khác được tích hợp vào thiết kế và quản lý tòa nhà. Một số trong những cơ sở cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn bao gồm một nhà máy xử lý nước thải, bể nước trên cao và dưới lòng đất, hệ thống báo cháy và đầu báo khói.

Đây là những cơ sở xây dựng quan trọng mà bạn đảm bảo sự thuận tiện tối đa cho chủ sở hữu căn hộ khi bạn tiếp tục cuộc sống hàng ngày.

Ngoài các tiện ích chung được đề cập ở trên, mọi căn hộ Courtyard Ngô Mây đã được hoàn thành để đảm bảo rằng nó sẽ sẵn sàng để bạn gia tăng doanh thu.

Ngoài ra còn có các quy định về cáp hoặc internet cho mỗi căn hộ, vì vậy bạn có thể đưa ra lựa chọn của mình theo những gì phù hợp nhất với lối sống của bạn. Mỗi căn hộ Courtyard Ngô Mây cũng được chỉ định hộp thư cá nhân có thể tiếp cận tại sảnh. Bạn được chỉ định chìa khóa của bạn để đảm bảo an ninh cho thư của bạn.

Toàn bộ tòa nhà cũng được trang bị nguồn điện dự phòng 100%. Tuy nhiên, nguồn dự phòng này chỉ có sẵn cho các khu vực chung.

Tham khảo: Căn hộ Inter Stella.

0901 335 996