CĂN HỘ INTER STELLA

Các căn hộ Inter Stella Bình Tân có ba biến thể riêng biệt: căn hộ một phòng ngủ, hai phòng ngủ và ba phòng ngủ. Ngoài ra, mỗi biến thể đi kèm với các kiểu khác nhau để lựa chọn. Sau đây là các căn hộ có sẵn trong Inter Stella:

Căn hộ 1 Phòng ngủ A: Bên trong với Ban công

Căn hộ 1 phòng ngủ đầu tiên có ban công. Nó có một khu vực sinh hoạt / ăn uống và nhà bếp mà nằm ngay sau gần lối vào, đó là khoảng. 14,9 mét vuông. Bên cạnh lối vào là nhà vệ sinh; tắm, đo lường khoảng 3 mét vuông. Sau đó, một phòng ngủ ngay sau phòng khách / ăn uống; khu vực nhà bếp đo khoảng. 10,6 mét vuông. Cuối cùng, ban công có thể sử dụng từ phòng ngủ là khoảng. 4 mét vuông.

Căn hộ 1 Phòng ngủ B: Chỗ ở Bên ngoài với Ban công

Các căn hộ Inter Stella một phòng ngủ thứ hai đến không chỉ với một, nhưng hai ban công. Lý do là vì chúng nằm ở phần ngoài cùng của tòa nhà. Giống như một phòng ngủ căn hộ A, một phòng ngủ căn hộ B đi kèm với một cuộc phòng khách / ăn uống khu vực nhà bếp (khoảng 16,2 mét vuông) và một nhà vệ sinh tắm (khoảng 4 m2) gần lối vào, trong đó gần giống với bố trí giống như căn hộ A. Tuy nhiên, có một ban công có thể sử dụng trong khu vực sinh hoạt / ăn uống (khoảng 5 m2). Sau đó, sau khi khu vực sinh hoạt / ăn uống là phòng ngủ (khoảng 11,8 mét vuông) với ban công riêng của nó (khoảng 4 mét vuông).

Căn hộ 1 Phòng ngủ C: Bên trong với Ban công

Căn hộ một phòng ngủ C gần giống với căn hộ A, ngoại trừ bố cục của nó được đảo ngược (trái sang phải). Nó theo cùng một sắp xếp và bố trí như căn hộ A ngoại trừ việc nó được đảo ngược. Vì vậy, chúng tôi có nhà vệ sinh tắm tại lối vào (khoảng 4,2 mét vuông), tiếp theo là phòng khách / ăn uống nhà bếp (khoảng 12,2 mét vuông), phòng ngủ (khoảng 12,1 mét vuông) và ban công (khoảng 4 mét vuông) mà có thể sử dụng từ phòng ngủ.

Căn hộ 1 Phòng ngủ D: Bên trong với Ban công

Đối với những người tìm kiếm một phòng ngủ rộng rãi hơn, căn hộ D là dành cho bạn. Khu vực sinh hoạt / ăn uống (khoảng 21,2 mét vuông) được tách ra khỏi khu vực nhà bếp (khoảng 6,9 mét vuông). Khi mở cửa trước, phòng khách lớn sẽ chào đón bạn, bên trái là khu vực nhà bếp và bên cạnh nó, xa hơn (từ lối vào) là nhà vệ sinh tắm (khoảng 5,6 mét vuông) và sau đó bên cạnh nó là phòng ngủ (khoảng 9,3 mét vuông). Cuối cùng là ban công (khoảng 8 mét vuông), có thể sử dụng từ cả phòng ngủ và phòng khách khu vực ăn uống.

Phòng E 1 Phòng ngủ: Bên trong với Ban công

Căn hộ E Inter Stella 1 phòng ngủ thậm chí còn rộng rãi hơn căn hộ D. Nó có bố cục khá khác so với các căn hộ khác như nhà vệ sinh tắm (khoảng 5,6 m2) chỉ có thể sử dụng từ phòng ngủ (khoảng 15,1 mét vuông). Cuộc phòng khách khu vực ăn uống (khoảng 18,3 mét vuông), cũng như khu vực nhà bếp (7,5 mét vuông), chia sẻ một không gian mở. Cuối cùng là ban công (khoảng 8 mét vuông) mà có thể sử dụng từ một trong hai người phòng khách khu vực ăn uống hoặc phòng ngủ. Ngoài ra còn có 2 máy lạnh cho cả phòng ngủ và khu vực sinh hoạt / ăn uống.

Căn hộ 2 Phòng ngủ A: Bên trong với Ban công

Đối với những người tìm kiếm loại hai phòng ngủ ở Inter Stella, như các căn hộ một phòng ngủ, có năm biến thể hai phòng ngủ có sẵn. Sau đây là có sẵn trong căn hộ hai phòng ngủ A, cùng với khoảng của họ. kích thước:

Phòng khách và ăn – 16,15 mét vuông

Nhà bếp – 6.6 m2

Phòng ngủ 1 – 9,55 m2

Phòng ngủ 2 – 6,20 m2

Nhà vệ sinh và phòng tắm – 6 mét vuông

Ban công – 8 mét vuông

Khi mở cửa trước, khu vực tiếp khách / ăn uống sẽ chào đón bạn cùng với nhà bếp ở bên phải. Sau đó, khi bạn đi tiếp, bạn sẽ thấy nhà vệ sinh tắm và cuối cùng, hai phòng ngủ, phòng ngủ tiêu chuẩn ở bên trái và phòng ngủ của chủ ở bên phải.

Căn hộ 2 Phòng ngủ B: Bên trong với Ban công

Cái này tương tự như căn hộ A; sự khác biệt duy nhất là phòng khách ăn uống cũng như phòng ngủ của chủ nhân lớn hơn. Sau đây là thông số kỹ thuật của căn hộ B:

Phòng khách và ăn – 18,8 mét vuông

Nhà bếp – 6,5 mét vuông

Phòng ngủ 1 – 10,5 m2

Phòng ngủ 2 – 6,11 m2

Nhà vệ sinh và bồn tắm – 5.6 mét vuông

Ban công – 8 mét vuông

Căn hộ 2 Phòng ngủ C: Bên trong với Ban công

Phòng này có các phòng ngủ lớn hơn và khu vực tách biệt hoàn toàn. Mỗi khu vực (ngoài việc phòng khách và ăn uống mà vẫn chia sẻ cùng một không gian) có bức tường riêng của nó tách biệt nó khỏi các khu vực khác.

Phòng khách và ăn – 19,25 mét vuông

Nhà bếp – 6.6 m2

Phòng ngủ 1 – 9,75 m2

Phòng ngủ 2 – 6,4 m2

Nhà vệ sinh và phòng tắm – 6 mét vuông

Ban công – 8 mét vuông

Căn hộ 2 Phòng ngủ D: Bên trong với Ban công

Phòng này có các phòng ngủ lớn hơn. Cả phòng ngủ tiêu chuẩn và phòng ngủ chính đều có đủ không gian cho đồ nội thất bổ sung.

Phòng khách và ăn – 17,9 mét vuông

Nhà bếp – 6.6 m2

Phòng ngủ 1 – 10.15 m2

Phòng ngủ 2 – 7.35 m2

Nhà vệ sinh và phòng tắm – 6 mét vuông

Ban công – 8 mét vuông

E 2 Phòng ngủ với Phòng cho Người giúp việc: Phòng bên trong có Ban công

Căn hộ Inter Stella này lớn hơn khoảng 33% so với các căn hộ 2 phòng ngủ khác. Ngoài ra, phòng này còn có thêm phòng tiện ích / người giúp việc. Ngoài ra còn có 2 phòng tắm.

Phòng khách và ăn – 26,35 mét vuông

Nhà bếp – 6.9 mét vuông

Phòng ngủ 1 – 10,40 m2

Phòng ngủ 2 – 7,50 m2

Phòng Maid / Tiện ích

Nhà vệ sinh và phòng tắm 1 – 5,6 mét vuông

Nhà vệ sinh và bồn tắm 2 – 5,05 m2

Ban công – 12 m2

Căn hộ 3 Phòng ngủ với Ban công

Cuối cùng, căn hộ lớn nhất hiện có 3 phòng ngủ, 2 toilet phòng tắm và 2 ban công.

Sinh hoạt và ăn uống – 19,6 mét vuông

Nhà bếp – 9,9 m2

Phòng ngủ 1 – 11.20 m2

Phòng ngủ 2 – 9,20 m2

Phòng ngủ 3 – 6 m2

Nhà vệ sinh và phòng tắm 1 – 5.1 mét vuông

Nhà vệ sinh và phòng tắm 2 – 4 mét vuông

Ban công 1 – 8 m2

Ban công 2 – 5 mét vuông

Tóm lại, đặc điểm chung trong thiết kế căn hộ Inter Stella là ưu tiên diện tích cho phòng ngủ, nhà vệ sinh được sắp đặt khoa học và mỗi căn hộ đều có ban công và sân phơi.

Tham khảo: Căn hộ IFC One Saigon Quận 1.

0901 335 996