CĂN HỘ MT EASTMARK CITY QUẬN 9

Căn hộ Techport City | Bạn có biết rằng trong thực tế bạn có thể sống ở căn hộ MT Eastmark City không chỉ là một ảo mộng đơn thuần? Công ty Điền Phúc Thành, công ty tiên phong trong cải tiến Bất động sản ở Việt Nam, vào cuối năm nay sẽ mở bán căn hộ MT Eastmark City Quận 9, một trong những căn hộ hấp dẫn nhất khu đông. Cho đến nay, đây là dự án thứ ba và đáng kinh ngạc nhất của Điền Phúc Thành tại khu vực phía Đông thành phố này.

Động lực đơn vị thiết kế căn hộ MT Eastmark City với dáng vẻ sang trọng bên ngoài các công trình kiến trúc, bên trong là sự hài hòa của con người. Mỗi trong số sáu tòa tháp cũng được thiết kế tràn ngập không gian cây xanh xa hoa. Bên trong, tâm trạng Ý tiến hành với một lối vào tuyệt vời được bổ sung bởi mái nhà cao và kính trang trí cửa sổ cao. Hai tòa tháp chia sẻ một khu vực sang trọng cấp nền tảng kết hợp nhà kính đã hoàn thành, khu phức hợp bể bơi, phòng tắm hơi và bể sục và trạm chăm sóc sức khỏe.

Vị trí

Khu Căn hộ MT Eastmark City Quận 9 nằm trong ngay mặt tiền đường Vành Đai 3, thuộc khu đô thị Centana Điền Phúc Thành – được kiến tạo bởi công ty Điền Phúc Thành. MT Eastmark City sẽ là một nhóm nhiều mặt và tự hỗ trợ do các cải tiến kinh doanh, tư nhân và kinh doanh khác nhau. Đây là khu vực phát triển đô thị năng động nhất quận 9.

Tiện ích sang trọng theo chủ đề Ý

Khu căn hộ MT Eastmark City sẽ chứa hơn hai mươi thứ xa xỉ độc đáo với mục tiêu là người cư ngụ sẽ đánh giá cao việc sống trong khu phức hợp tư nhân này mà không bị giới hạn.

Vẫn phù hợp như một người yếu đuối trong khi thực hiện các bài tập phi thường tại trạm chăm sóc sức khỏe trưởng thành. Giữ một lối sống năng động bằng cách tổ chức một buổi khai mạc tại sân cầu lông và sân tennis. Trước khi kết thúc một trò giải trí hoặc tập thể dục tăng cường, hãy thư giãn cơ thể đã cạn kiệt của bạn tại phòng tắm hơi hoặc spa.

Đối với những người thân yêu tự nhiên thì hàng cây xanh, lá cọ… là hoàn hảo để đi dạo hằng ngày. Có một vòng đua tiếp thêm sinh lực tại bể bơi ước tính khổng lồ bao gồm các nhân vật người Ý huyền ảo.

Một trong những biểu tượng nổi tiếng của MT Eastmark City các tiện ích nâng cao sức khỏe. Đi bộ và mua sắm tại đường đi dạo. Bạn có thể kéo dài thời gian vui chơi của mình với nhiều loại quyết định cho sáu tòa tháp của MT Eastmark City  quận 9 được hợp nhất hoàn hảo với Trung tâm thương mại.

Các loại căn hộ và tính năng

Có nhiều căn hộ khác nhau mà bạn có thể chọn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Các căn hộ MT Eastmark City quận 9 được phân loại là Một phòng ngủ, Hai phòng ngủ và Ba phòng ngủ.

Thiết kế đặc trưng của MT Eastmark City quận 9 bao gồm phòng ngủ, phòng tắm đầy đủ, nhà bếp chức năng, phòng khách và phòng ăn kết hợp và ban công riêng. Xem: căn hộ văn phòng Techport City.

Các tính năng khác là: Hoàn thiện sàn gỗ trong sinh hoạt, ăn uống và phòng ngủ; tủ quần áo mô-đun; Gạch men trong nhà bếp và nhà vệ sinh và phòng tắm; Nhà bếp với bồn rửa bằng thép không gỉ và mô-đun dưới quầy và tủ treo; Nhà vệ sinh và bếp có thông gió cơ học; cũng như Cung cấp mở cửa điều hòa không khí kiểu cửa sổ và ổ cắm điện.

Nguồn: Căn hộ Techport City Tân Uyên Bình Dương.

0901 335 996