CĂN HỘ STELLA ICON CẦN THƠ

Kita Group là chủ đầu tư bất động sản đứng sau khu căn hộ Stella Icon Cần Thơ. Công ty được thành lập vào năm 2014, trong đó họ đã đổi mới việc sử dụng kỹ thuật tiên tiến trong các dự án bất động sản của mình. Cuối cùng, Kita Group đã được phát triển để có một đội ngũ chuyên trách sẽ xử lý các phân khu theo chủ đề và các dự án khu dân cư từ công ty. Kể từ đó, họ đã phát triển các chung cư và khu dân cư giải trí nhằm vào thị trường tầng lớp có thu nhập trung bình.

Căn hộ Stella Icon Cần Thơ có chủ đề kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ phong cách “Polynesia hiện đại”. Các chủ đầu tư muốn mọi ngóc ngách của khu chung cư này giống như một cơ sở nghỉ dưỡng nhẹ nhàng. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/stella-icon/

Do đó, các tòa nhà có một loạt các thành phần phong cách từ cách tiếp cận thiết kế cụ thể này như vật liệu gỗ tông màu nhẹ, tác phẩm nghệ thuật kỳ lạ, mái nghiêng dốc và trang trí hoa. Nó không hạn chế về mặt trang trí và sử dụng màu sắc như một hình thức thể hiện. Ngay cả cách bố trí sơ đồ mặt bằng cũng đã được cân nhắc cẩn thận để đảm bảo rằng bất kỳ tòa nhà nào trong khu chung cư này đều có thể dễ dàng sử dụng một cơ sở vật chất hoặc tiện nghi.

Stella Icon là một khu căn hộ chung cư nằm giữa một thành phố sôi động như Cần Thơ. Đây là một dự án nổi bật từ Kita Group vì ​​nó có chủ đề nhiệt đới lấy cảm hứng từ Hawaii. Bạn sẽ không thể đoán được rằng nó nằm ngay tại trung tâm của thành phố; cảm giác giống như bạn đang ở đâu đó trong vùng nhiệt đới. Xem: tiện ích nội khu Techport City.

Để biến trải nghiệm sống theo phong cách nghỉ dưỡng Hawaii trở thành hiện thực, chủ đầu tư đã kết hợp các tiện nghi thư giãn và nhẹ nhàng sẽ khiến bạn cảm thấy như đang đi nghỉ ngay cả khi đang ở nhà. Chủ đầu tư dự án Stella Icon Cần Thơ đã nỗ lực hết mình khi giới thiệu chủ đề đó thành tính thẩm mỹ và các tính năng có sẵn. Các khu vực mở và khu vực tiện ích kết hợp các điểm nhấn thiết kế nhiệt đới và ánh sáng tự nhiên, dịu nhẹ.

Ngoài danh sách đầy đủ các tiện nghi và tiện ích chung cư, nó còn có đội ngũ quản lý căn hộ chuyên nghiệp đảm bảo cho bạn cuộc sống thoải mái. Hơn nữa, những tiện nghi này còn nâng cao chất lượng cuộc sống để bạn có thể hiện thực hóa ước mơ sống tiện nghi và phong cách của mình. Khu căn hộ Stella Icon Cần Thơ cũng được trang bị hệ thống an ninh 24 giờ đảm bảo bạn có một cộng đồng an toàn và lành mạnh để bạn có thể tận hưởng một cuộc sống không lo lắng.

Kita Group không còn xa lạ khi nhắc đến dự án của bất động sản hiện đại. Do đó, họ biết chính xác những tiện ích và tiện nghi nào phải được kết hợp để nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Nếu bạn là dân chuyên nghiệp hoặc đang học tập ở thành phố, một nơi yên tĩnh để thư giãn vào cuối một ngày mệt mỏi có thể giúp bạn lấy lại tinh thần. Và không có gì tuyệt vời hơn một căn hộ Stella Icon theo chủ đề nhiệt đới để về ở.

Nguồn: Căn hộ Techport City.

0901 335 996