CĂN HỘ TOPAZ TREASURE BÌNH CHÁNH

Topaz Treasure là tòa tháp đầu tiên trong giai đoạn một. Tòa nhà trung tầng mười một tầng là nơi lý tưởng cho các cặp vợ chồng có con nhỏ và những người làm tổ trống đang tìm lại mái ấm vợ chồng. Tòa tháp này cam kết phát triển một ngôi nhà bền vững với những khu vườn trên cao lý tưởng để thư giãn và hòa mình với thiên nhiên.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/topaz-treasure/

Topaz Treasure là khu căn hộ đã sẵn sàng cho người ở và cung cấp các lựa chọn nhà ở khác nhau, bao gồm các căn 1PN, 2PN và 3PN. Chủ nhà muốn đầu tư vào một bất động sản mới lần đầu tiên hoặc thêm vào danh mục đầu tư của mình có thể chọn và mua bất kỳ căn nào trong số này có sẵn với các mức giá khác nhau để đáp ứng yêu cầu, quy mô gia đình, ngân sách và mục tiêu đầu tư của họ. Người độc thân, gia đình trẻ, chuyên gia trẻ đi làm, thủy thủ, giám đốc điều hành doanh nghiệp và người nước ngoài tìm kiếm một khoản đầu tư mát mẻ ở trung tâm thành phố với nhiều tiện nghi và cơ sở vật chất có thể chọn Topaz Treasure.

Đầu tư vào Topaz Treasure là một bước đi khôn ngoan. Nó đưa bạn đến gần những địa điểm nổi bật nhất trong thành phố và các tỉnh lân cận. Nơi nghỉ này nằm gần đường cao tốc, các tuyến đường chính và mạng lưới đường bộ, giúp bạn đến các điểm đến bao gồm trường học, nơi làm việc, nhà thờ, bệnh viện, trung tâm thương mại và các khu thương mại. Sống ở đây, bạn không phải lo lắng về việc đến trễ để họp, học tập, giao dịch kinh doanh và các chức năng cuộc sống khác nhờ khả năng tiếp cận tất cả chúng.

Bất động sản này cũng là của Fifa investment, một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Nó đã giúp vẽ và tạo cảnh quan cho thành phố mà chúng ta biết ngày nay. Chủ đầu tư cũng được biết đến với các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty bất động sản lớn trong nước. Topaz Treasure được dành riêng để nâng cao chất lượng cuộc sống của gia chủ bằng cách xây dựng và phát triển các bất động sản ở những vị trí đắc địa có thể giúp chúng gần những nơi quan trọng nhất cho cuộc sống hiện đại.

Những người trẻ thành đạt, chuyên gia kinh doanh, gia đình và người độc thân có thể chọn một trong những căn hộ nhà ở có sẵn, từ căn hộ 1PN đến 3PN. Chọn một vị trí đắc địa, bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ thu được lợi nhuận cao hơn cho khoản đầu tư của mình. Ngoài ra, bạn có thể chắc chắn về một tương lai tươi sáng hơn cho con cái và gia đình của bạn cũng như sự tiện lợi, thoải mái và an toàn đầy hứa hẹn khi sống tại chung cư.

Nếu bạn đã sẵn sàng nói về một trong những bất động sản có sẵn để bán tại Topaz Treasure, vui lòng liên hệ với một trong những chuyên gia bất động sản của chúng tôi có sẵn qua trò chuyện ngay bây giờ! Xem: Shophouse Techport City.

Nguồn: https://techportcity.vn/

0901 335 996