CĂN HỘ VĂN PHÒNG TECHPORT CITY

Techport City là dự án căn hộ văn phòng cao 12 tầng tọa lạc tại góc đường D5 và N2, mang thương hiệu Chánh Phong. Dự án hứa hẹn mang lại trải nghiệm làm việc độc quyền và khác biệt.

Là một tòa nhà chung cư căn hộ văn phòng mang tính biểu tượng mới dành cho các doanh nghiệp sử dụng cuối cùng, Techport City là dự án đầu tiên thuộc dòng căn hộ văn phòng hiện đại mới của Tân Uyên .

Techport City Bình Dương hứa hẹn mang đến nhiều mặt ngay trong quy hoạch tổng thể. Các chủ văn phòng sẽ được hưởng lợi từ trải nghiệm làm việc cao cấp sẽ duy nhất nuôi dưỡng sở thích cá nhân và sự nhạy cảm sôi động trong một văn phòng chỉ đơn giản là một nhịp đập từ cảnh quan đô thị bận rộn của Tân Uyên Bình Dương.

Techport City Chánh Phong mở rộng vô số khả năng trong toàn bộ khu phát triển rộng lớn 2.407 mét vuông. Các tiện ích chung – sảnh chính trang nhã, quảng trường bán lẻ, trung tâm thương mại, khu vườn trên bục và 2 tầng đậu xe – bổ sung cho các khu nhà ở đặc biệt với môi trường năng động cho những mục tiêu hằng ngày độc đáo.

Techport City cách trung tâm giải trí và bán lẻ hàng đầu của thành phố một đoạn đi bộ ngắn, mang đến cho cư dân vô số cơ sở vật chất và tiện nghi để mua sắm, giải trí và kinh doanh. Đây là một địa chỉ văn phòng lý tưởng cho những ai muốn ở gần nơi làm việc, kinh doanh, giáo dục và nhà của họ.

Techport City sẽ là nơi cân bằng cuộc sống công việc đến tự nhiên từ sự kết hợp của các tiện nghi toàn diện, khả năng tiếp cận, sự thuận tiện và gần với khu bán lẻ (shophouse), giải trí, chăm sóc sức khỏe và hoạt động ngoài trời.

Dự án Techport City Bình Dương cũng bao gồm một trung tâm dịch vụ doanh nhân có các phòng lý tưởng cho các cuộc họp, hội thảo và các hoạt động kinh doanh nhỏ khác. Các phòng được trang bị tiện nghi tổ chức hội họp hiện đại. Nó cũng có khu vườn trên bục để giải lao cà phê hoặc chỉ đơn giản là một khu vực mà người ta có thể yên tĩnh ngắm cảnh.

0901 335 996