CAO ỐC VĂN PHÒNG – CĂN HỘ IFC ONE SAIGON QUẬN 1

IFC One Saigon Quận 1 tự hào về các căn hộ dân cư thực sự phục vụ người dùng bằng cách cho họ không gian rộng rãi để sống mà không có giá cao. Các căn hộ có bố cục và cấu hình khác nhau được phân phối với các kết thúc cơ bản và phân phối trong quá trình chuyển giao.

Bạn có thể chọn căn hộ 2-PN (có ban công) có kích thước từ 66,04 đến 87,34m2, hoặc bạn có thể muốn có một căn hộ 3 PN với diện tích sàn lớn hơn 99,93 m2 đến 125 m2. IFC One Saigon Tôn Đức Thắng và có tầm nhìn rộng hơn về đường chân trời Quận 1, sông Sài Gòn, Đại lộ Mai Chí Thọ hoặc các căn hộ khác đối diện với Xa Lộ Hà Nội.

Bạn có thể đặt chỗ sớm để cung cấp cho bạn cơ hội trong việc chọn vị trí căn hộ ưa thích của bạn và ở tầng nào bạn thích. Xem: Salto Residence | The Privia An Dương Vương Bình Tân.

Nhà môi giới bất động sản của chúng tôi có thể làm điều đó cho bạn, chỉ cần trò chuyện ngắn để bắt đầu đầu tư không rủi ro ngay bây giờ. Hơn nữa, như bạn sẽ sống ở một nơi mà mọi thứ đều có thể được tìm thấy, những tiện nghi và tiện nghi tuyệt vời đi kèm với nó là một niềm vui thuần túy cho gia đình.

IFC One Saigon Quận 1 không chỉ cung cấp một khu vực hoàn hảo mà còn có nhiều tính năng thú vị và thay đổi lối sống dưới dạng sảnh tuyệt vời với thiết kế thẩm mỹ, hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, phòng ngoài trời, phòng chức năng, phòng tập thể dục, khu vui chơi trẻ em, Bức tường xanh , khu vực cảnh quan, đường chạy bộ và các tính năng đáng giá khác thường thấy trên các dự án 5 sao.

Khu căn hộ IFC One Saigon Quận 1 xác định lại ý tưởng của bạn về những gì nhà chung cư hiện đại nên có. Nó nằm gần khu vực trung tâm thương mại nhưng được xây dựng trong khu dân cư.

Do đó, bạn có thể tận dụng tốt nhất cả hai thế giới – tiếp cận các cơ hội để làm phong phú thêm lối sống quốc tế và quyền riêng tư của bạn để bạn có thể tận hưởng một cuộc sống thoải mái.

Có rất nhiều lý do tại sao IFC One Saigon sẽ đầu tư tốt. Đầu tiên và quan trọng nhất, vị trí cung cấp những lợi thế không thể phủ nhận cho các chủ sở hữu căn hộ tương lai tại căn hộ này. Nhưng ngoài vị trí tuyệt vời, một loạt các tiện nghi bạn có thể tận hưởng khiến bạn cảm thấy như đang ở trên một nơi nghỉ mát nhiệt đới quanh năm! Thưởng thức cuộc sống tiện nghi hiện đại với những tiện nghi và tiện nghi sẵn sàng cho bạn sử dụng.

Ngoài ra, đội ngũ phát triển đằng sau dự án này là một lý do đáng chú ý khác để đầu tư. Viva Land là một thương hiệu đã thiết lập khả năng cung cấp các bất động sản và phát triển bất động sản nhằm đáp ứng nhu cầu của người mua nhà hiện đại ở Việt Nam.

Họ đã phát triển nhiều dự án chung cư tại các vị trí chiến lược để chủ sở hữu tài sản trong tương lai có thể theo đuổi lối sống quốc tế mà các chủ đầu tư muốn thúc đẩy trong cộng đồng của họ.

Lý do cuối cùng để đầu tư là vì vị trí tuyệt vời và uy tín của đội ngũ phát triển đằng sau nó, bạn có thể mong đợi rằng các căn hộ IFC One Saigon quận 1 sẽ đánh giá cao theo thời gian. Sẽ có một mức độ cao về nhu cầu đối với bất động sản trong khu vực Quận 1.

Do đó, IFC One Saigon cũng là một cơ hội đầu tư mà bạn có thể khai thác cho dù bạn chọn thuê bất động sản hay bán lại nó nhiều năm sau đó.

0901 335 996