CÓ GÌ TẠI LANDMARK CỦA TÂN UYÊN?

Techport City được thiết lập để bổ sung vào các tòa nhà chọc trời độc quyền của Tân Uyên với một lợi thế sáng tạo khi nói đến các cấu trúc thương mại. Nó ít nhất sẽ làm tăng diện tích văn phòng tại Khu trung tâm thương mại và khu công nghiệp Nam Tân Uyên. Các công ty đấu tranh để giành được một không gian ít nhất là ở trung tâm của khu trung tâm, và bạn sẽ nằm trong số ít những người may mắn sở hữu một căn hộ officetel tại đây.

Mọi khía cạnh của Techport City Chánh Phong đều được thiết kế để tạo ra một môi trường hiệu quả và uy tín cho những khách thuê chủ yếu là cộng đồng doanh nghiệp với mục tiêu chính là kiếm tiền.

Techport City Tân Uyên Bình Dương được thiết lập để cung cấp một số căn hộ văn phòng sang trọng và tiện nghi nhất trong thành phố, dựa trên các đặc điểm của tòa nhà. Với thực tế rằng nó là một trong những cấu trúc hiện đại nhất đang được xây dựng, bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ bao gồm các loại cải tiến gần đây nhất

Chuyển công ty của bạn đến Techport City Officetel có nghĩa là rất nhiều điều tuyệt vời. Thứ nhất, bạn sẽ hoạt động dọc theo một trong những đại lộ sầm uất nhất với hầu hết mọi dịch vụ mà bạn yêu cầu đều có thể dễ dàng tiếp cận. Nếu bạn yêu cầu các dịch vụ tài chính, bạn sẽ chỉ cần di chuyển vài mét dọc theo Đại lộ Bình Dương và bạn sẽ đến được ngân hàng. Mọi điều! Có thể là nhà hàng, phòng khám sức khỏe hay các tòa nhà chính phủ, tất cả đều chỉ cách đó vài mét.

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian văn phòng ở Tân Uyên thì dự án Techport City là tòa nhà bạn nên đến!

0901 335 996