ĐẤT NỀN DRAGON PEARL

Ngoài những tiện ích đang được hưởng, cư dân khu đất nền Dragon Pearl còn có những đặc quyền…

Một lối vào lớn:

Giai đoạn này có một lối vào phức tạp vào khu rừng thông. Đây là một bảng chỉ dẫn lối vào có cảnh quan nằm trước khi băng qua cây cầu mới.

Cảnh quan tươi mát trang nghiêm:

Các đường phố hiện nay được trồng những cây xanh, được đóng khung để tạo nên sự đối xứng hình nón hoàn hảo và nét duyên dáng thanh lịch.

Công viên và Sân chơi:

Một công viên và sân chơi cho trẻ em hiện đã tồn tại gần lối vào của khu đô thị ngay trước cầu vào cho người dân sử dụng và vui chơi.

Biển báo và tên đường lấy cảm hứng từ cây thông:

Tất cả các đường phố đều được đặt tên theo Họ thông của cây. Bắt đầu xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn bằng cách tận dụng ngôi nhà của chúng tôi và những món quà đủ lớn cho bất kỳ gia đình nào.

Những người đang có ý định làm nhà từ khu đất nền Dragon Pearl Long An sẽ có rất nhiều lý do để chọn bất động sản này làm nơi an cư lạc nghiệp. Đầu tiên, nơi nghỉ này nằm trên địa hình sườn đồi, nơi không thiếu các kỳ quan sinh thái. Với một ngôi nhà ở đây, bạn sẽ được sống trong một môi trường khác xa với bất kỳ hình thức ô nhiễm nào. Một lý do tốt khác khiến Dragon Pearl Long An sẽ là một cải tiến lớn cho cuộc sống gia đình của bạn là hàng loạt các tiện nghi chất lượng.

Đối với những người mới bắt đầu, những tiện nghi này được thiết kế để đáp ứng các mục đích khác nhau nhằm tạo thêm điều gì đó quan trọng cho bạn và gia đình bạn ở lại nơi nghỉ này. Khi nói đến các cuộc tụ họp, Dragon Pearl Long An đã giúp bạn ủng hộ với việc bao gồm quảng trường làng và một số gian hàng đa năng cho bất kỳ dịp nào. Với những tiện ích này, gia đình, bạn bè hoặc những người thân yêu của bạn có thể có một nơi ở không bị sao nhãng để tất cả có thể tập trung vào việc trò chuyện với nhau và có một khoảng thời gian vui vẻ.

Nếu thể thao là sở thích của bạn, bạn sẽ rất vui khi biết đất nền Dragon Pearl sẽ giúp bạn về khía cạnh đó. Các chủ đầu tư của bất động sản này đảm bảo rằng bạn có thể có được thể chất nhanh chóng với một số cơ sở thể thao bên trong ngôi làng này. Bạn có thể chơi vài vòng với bạn bè với sự hiện diện của một sân bóng rổ chất lượng. Với tiện ích này, bạn có thể thực hiện giấc mơ bóng rổ của mình và sống nó trên sân. Đối với những người thích bơi lội, Dragon Pearl Long An cũng có bạn. Ở đây có một số hồ bơi để giúp bạn giải tỏa khi cảm thấy đột ngột cần ngâm mình.

Những cư dân có kỹ năng chơi quần vợt và cầu lông cũng sẽ không cảm thấy bị bỏ rơi. Khu đất nền Dragon Pearl cung cấp các cơ sở vật chất để cư dân trong khuôn viên có thể chơi hai môn thể thao này. Với những khu giải trí thể thao bên trong Dragon Pearl Long An, bạn không cần phải đi đâu xa hay tốn tiền để tham gia các hoạt động thể chất này thỉnh thoảng. Bạn có thể làm những việc này và thậm chí còn hơn thế nữa, ở một nơi cách nhà bạn vài bước chân.

Cùng với những tiện nghi này, còn có những lý do khác để cuộc sống của bạn ở Dragon Pearl Long An trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Một là bao gồm một nhà nguyện bên trong khuôn viên của tài sản này. Bạn không cần phải đi đâu xa để dành thời gian cho đức tin của mình nữa. Bạn chỉ có thể đi bộ vài phút để có thể ở một mình cầu nguyện mà không gặp bất kỳ phiền toái nào. Ngoài ra, bạn sẽ có lợi khi dành thời gian chất lượng với gia đình của mình với một số khu dã ngoại và đường mòn tự nhiên trong dự án này. Hai tính năng này giúp bạn phát triển gần nhau hơn trong môi trường nhiều cây cối và cỏ.

Có rất nhiều lý do chính đáng để sống ở Dragon Pearl Long An. Trên thực tế, bạn thậm chí không cần phải rời nơi nghỉ này để tận dụng tối đa thời gian của mình vì những tiện nghi này. Hãy tự mình khám phá chính sách bán đất nền Dragon Pearl để bạn sẽ thấy những tiện nghi này có thể khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn như thế nào.

Nguồn: Techport City.

0901 335 996