ĐẤT NỀN TNR LONG KHÁNH

Đất nền giá cả phải chăng

Để phục vụ tốt hơn các khách hàng phổ thông của mình, TNR Holdings Việt Nam triển khai dự án đất nền TNR Long Khánh, Đồng Nai được biết đến với tên gọi TNR Long Khánh. Khu đô thị giá cả phải chăng này phục vụ cho các gia đình có thu nhập thấp và trung bình, những người muốn tận hưởng cuộc sống tốt đẹp trong khi có thời gian sống tốt trong một khung cảnh đặc biệt rất khác so với nơi họ đã từng sống.

Mặc dù dự án nhà ở giá rẻ này dành cho những người có thu nhập thấp, nhưng các tiện nghi và tính năng của ngôi nhà vẫn tuyệt vời và thuộc loại đa dạng nhất trong ngành. Xem: TNR An Châu An Giang.

Ngoài ra, vị trí của nó cũng là một trong những nơi đáng ghen tị nhất trong khu vực. Đặt khoản đầu tư rất tối thiểu của bạn vào TNR Grand Long Khánh cũng có rủi ro thấp, được đánh giá cao về giá trị bất động sản và mức khấu hao hàng tháng thấp nhất cho những ai muốn lựa chọn này.

Nhiều không gian mở / tiện nghi tuyệt vời

Long Khánh là một làn gió đích thực cho những người mệt mỏi và bồn chồn. Đường đến làng là một điều đáng hoan nghênh vì không gian rộng lớn trên đường là một khung cảnh ngoạn mục đáng để chiêm ngưỡng. Chờ cho đến khi bạn tiếp cận chính khu đô thị. Tại TNR Long Khánh, những kỳ quan của thiên nhiên vượt ra ngoài ngưỡng cửa của bạn, nơi những khu vườn cảnh và cây xanh tươi tốt là một cảnh tượng hấp dẫn cho đôi mắt.

Hơn nữa, khu đất nền TNR Long Khánh có các tiện nghi và cơ sở vật chất được quy hoạch bài bản ở bên bạn mỗi ngày. Những tiện ích này bao gồm một điểm đánh dấu lối vào tuyệt đẹp với cổng và nhà bảo vệ, an ninh 24/7, hàng rào chu vi, khu vui chơi cảnh quan dành cho trẻ em, khu dã ngoại, sân đa năng có mái che, không gian thương mại với chỗ để xe, phân bổ khu trường học, hệ thống phân phối nước tập trung, và các Tính năng, đặc điểm.

Long Khánh là một thành phố bận rộn

Dự án TNR Long Khánh  chỉ cách TP.HCM 58 km về phía tây qua đường Quốc Lộ 1A. Long Khánh là một trong những thành phố và thị trấn ở Đồng Nai có nhiều khu công nghiệp và khu kinh doanh. Khu đô thị ở Long Khánh này nằm gần những nơi tiềm năng cho việc làm hoặc nếu bạn đã được tuyển dụng ở những nơi làm việc này, bạn chắc chắn sẽ về nhà trong một khu đô thị thanh bình sớm hơn và dễ dàng hơn.

Một số khu công nghiệp của thành phố bao gồm Khu thương mại Gateway, Thành phố công nghiệp Đồng Nai mới, Khu chế xuất Đồng Nai, và Khu công nghiệp Golden Gate Giai đoạn 1 và 2, trong số những khu khác. Điều này chỉ chứng tỏ khả năng tồn tại của thành phố khi cả khu công nghiệp và khu dân cư đều chung sống hài hòa.

Các chương trình thanh toán khác nhau

Mua đất nền TNR Long Khánh  sẽ cho phép bạn thanh toán bằng tiền mặt với chiết khấu lớn. Hoặc chọn phương thức thanh toán thứ hai, nơi bạn có thể trả khoản thanh toán trước theo yêu cầu mà không có lãi suất, sau đó thanh toán số dư thông qua tiền mặt hoặc tài trợ ngân hàng. Biết thêm về các chương trình thanh toán này bằng cách liên hệ với các đại lý bất động sản đáng tin cậy của chúng tôi trên dự án này để biết thêm chi tiết.

Nguồn: https://techportcity.vn/

0901 335 996