DIAMOND CITY BẾN LỨC

Các gia đình tại Diamond City Bến Lức chắc chắn có thể có một thời gian tuyệt vời mà không cần rời khỏi nhà của họ với tất cả các tiện nghi đã hoàn thành của phân khu này.

Tại Dimond City Bến Lức, công viên ven sông vẫn là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất, vì nó đẹp lóng lánh, trong đó phần lớn được bảo tồn tự nhiên. Tận hưởng không khí yên tĩnh hoặc đi dạo cùng gia đình và bạn bè dọc theo nhiều con đường, Công viên ven sông sẽ vẫn là biểu tượng của hòa bình và niềm vui trong trái tim của nhiều người.

Một khu vực khác sẽ mang lại cảm giác yên bình và vui thích là Quảng trường Nhạc nước. Đó là nơi bạn có thể đến và thực hành hầu hết mọi loại hoạt động trong các nhóm của những người thân yêu của bạn. Để dành một chút thời gian trong vòng tay của thiên nhiên, bạn có thể tổ chức một buổi dã ngoại hoặc đi dạo yên bình trong công viên.

Bằng cách đi bộ sâu hơn một chút, bạn sẽ quan sát khu Trung tâm thể thao phức hợp tại Diamond City Bến Lức, nơi bạn có thể luyện tập hầu hết mọi loại hình thể thao hoặc giải trí bằng cách duy trì ở dạng hoạt động. Tham khảo: Đất nền Dragon Pearl.

Công viên ven sông – tiện ích hấp dẫn của Diamond City

Nằm trong một góc dễ chịu của thiên nhiên, Diamond City Bến Lức có thể cung cấp các hoạt động phù hợp với bất kỳ ai sở thích. Đi chơi với bạn bè và gia đình của bạn và giải trí với một số vòng bóng đá, bóng rổ hoặc tennis.

Là những môn thể thao cạnh tranh không phải là tách trà của bạn? Trong trường hợp này, bạn có thể tận hưởng thời gian của mình bằng cách đạp xe qua những nơi đẹp như tranh vẽ, bơi trong hồ bơi lộng lẫy hoặc tập thể dục trong phòng tập thể dục.

Ngay cả khi bạn bị bất ngờ bởi cơn mưa, bạn luôn có thể chọn thực hành một số hoạt động trong nhà. Có nhiều tiện nghi cho trẻ em, bao gồm thư viện và khu vui chơi. Tất nhiên, tất cả các cơ sở được cung cấp có thể được lui tới mà không cần sự cho phép đặc biệt hoặc thành viên. Tất cả mọi thứ được cung cấp miễn phí cho sử dụng của bạn.

Diamond City Bến Lức là một nơi an cư hoàn hảo cho bất kỳ loại nhóm và cá nhân nào. Một gia đình sẽ rất vui mừng được cung cấp cho con cái họ nền giáo dục cao cấp tại các trường học và đại học địa phương và cung cấp một môi trường tối ưu cho dự án lành mạnh của chúng.

Những người ở nhiều độ tuổi khác nhau sẽ tìm thấy vị trí của họ được bao quanh bởi những cảnh quan đẹp và khả năng giải trí. Đối với người cao tuổi, nó sẽ là một nơi hoàn hảo để dành những ngày ở một góc dễ chịu của thiên nhiên, tránh xa những rắc rối của thế giới bên ngoài.

Các bạn trẻ cũng có thể tìm thấy sự thỏa mãn của họ vì các tiện ích ngoại khu khác nhau và nơi giải trí, ẩm thực khác trong một phạm vi gần với Diamond City.

0901 335 996