DỰ ÁN CĂN HỘ PICITY BÌNH DƯƠNG

Chủ đầu tư Pi Group đang trong giai đoạn cho hoàn thành móng cọc và tấng hầm đầu tư công trình chung cư Picity Bình Dương. Mặc dù vậy nhưng đợt mở bán đầu tiên của dự án tại khu Bình Đường lượng khách vẫn đông và giao dịch tốt.

Website: https://picitybinhduong.com/

Vậy đều gì khiến khách hàng không thể chối từ, dù công trình vẫn chưa xây xong phần móng cọc?

  1. Picity Bình Dương được đặt trong một khu cảnh đẹp, 3 mặt view sông, lại gần Thủ Đức, không gian vắng lặng, thanh bình. Các dự án nơi đây liên tục đón những làn gió mát từ phương Nam nên người dân ở dự án không những được sống êm ả mà sức khỏe cũng rất tốt bởi môi trường trong sạch.
  2. Khu Bình Đường là một trong những tuyến đường lớn, đóng vai trò quan trọng tại khu đô thị mới Bình Dương vì vậy sở hữu một nơi chốn đi về tại một đại lộ lớn như thế là niềm mơ ước của rất nhiều người không chỉ riêng người dân khu này.
  3. Giá tốt nhất khu vực Bình Dương chỉ có thể là công trình Picity Bình Dương vì mặc dù tọa lạc trên trước mặt đường QL1A song giá chỉ từ 38 triệu/m2. Đây là mức giá làm siêu lòng nhiều đối tượng khách hàng mà đối với họ giá là một trong những yếu tố chính để chọn sở hữu dự án nếu biết rằng hầu như tất cả các công trình ở Phú Mỹ Hưng đều có mức giá không dưới 42 triệu/m2.
  4. Thiết kế cũng là một trong những điểm thu hút khách hàng chọn sở hữu dự án Picity Bình Dương và thật sự như vậy khi công trình được chăm chút từng đường nét mỹ quan từ tổng thể đến tận những chi tiết bên trong dự án. Yếu tố ánh sáng, gió và đối lưu không khí luôn được xem xét kỹ để tạo một sự thoải mái tối đa cho các chủ nhân tương lai.
  5. Điểm thu hút sau cùng đó chính là một trung tâm thương mại sôi động cung cấp đa dạng hàng hóa và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu sở hữu sắm – ăn uống – giải trí cho người dân dự án Picity Bình Dương. Với 4 tầng thương mại, người dân nơi đây không lo thiếu thốn vật chất cũng như dịch vụ ăn uống, làm đẹp, giải trí chất lượng cao.

Tham khảo: Shizen Home | Asiana Riverside.

0901 335 996