DỰ ÁN DIYAS SS1

Sống theo mong muốn của trái tim bạn với danh sách phong phú các tiện nghi của lối sống hiện đại để làm việc, giải trí hoặc thư giãn. Tất cả những điều này đều được thiết kế cẩn thận để phù hợp với lối sống đô thị có nhịp độ nhanh, nhiều khía cạnh của bạn.

Mặc dù dự án Diyas SS1 có lẽ nằm ở vị trí đắc địa ở TP. HCM, nhưng chủ đầu tư vẫn muốn đảm bảo rằng cư dân có thể có một phong cách sống tốt nhất có thể mà không cần phải di chuyển bất kỳ nơi nào có thể và vì vậy họ đã đưa vào dự án của mình một số địa điểm nổi tiếng. tiện nghi.

Phòng sinh hoạt cộng đồng, một không gian trong nhà, nơi cư dân có thể tổ chức các buổi họp mặt gia đình, họp mặt làm việc hoặc là địa điểm tổ chức bất kỳ sự kiện xã hội nào, cho phép cư dân tham gia đầy đủ các hoạt động xã hội mà không cần phải rời khỏi khu chung cư của mình. xây dựng.

Mặc dù nhiều dự án khu chung cư ngày nay có thể có hồ bơi, nhưng rất ít, nếu có có thêm sự lộng lẫy của đài phun nước và thác nước. Đối với những cư dân cảm thấy họ tăng cân mà không phải đi lại lâu mỗi ngày, trung tâm thể dục được trang bị đầy đủ sẽ giúp họ giảm cân và sau đó họ có thể thư giãn và lấy lại sức khỏe trong bể sục.

Để cư dân cảm thấy thoát khỏi nhịp sống hối hả của thành phố, chủ đầu tư dự án Diyas SS1 cũng đưa vào dự án một số khu cảnh quan, tạo điều kiện cho cư dân thư giãn trong khung cảnh êm dịu. Tất nhiên để thư giãn hoàn toàn, bạn phải cảm thấy rằng bạn, gia đình và căn hộ của bạn được an toàn và đảm bảo. Để cư dân Diyas SS1 cảm nhận được sự an toàn và an ninh đó, chủ đầu tư đã lắp đặt camera quan sát và có bảo vệ 24/24. Ngoài ra còn có nguồn điện dự phòng cho các khu vực chung khi cần thiết, tăng thêm tính bảo mật cho dự án.

Do đó, các tiện ích được cung cấp bởi Diyas SS1 là một trong những tiện ích tốt nhất có thể tìm thấy trong bất kỳ khu phức hợp dân cư nào nhưng ngay cả như vậy, sự gần gũi với các tiện ích khác nhau trong khu phức hợp Trường Chinh – Cộng Hòa đảm bảo rằng mọi thứ mà một cư dân có thể cần cho một cuộc sống cao cấp, tinh tế lối sống có sẵn trong tầm tay và dễ dàng tiếp cận.

Với vị trí và tất cả các tiện ích của dự án Diyas SS1, không có gì ngạc nhiên khi khi dự án mở bán đã khiến giới bất động sản Việt Nam phải kinh ngạc và tự hỏi làm thế nào mà họ có thể đạt được những tiêu chuẩn như vậy trong tương lai. Xem: Techport City Tân Uyên.

Những cư dân an cư tại Diyas SS1 Tân Bình sẽ là một trong số rất ít ở thành phố có thể lựa chọn mức độ và sự đa dạng của phong cách sống, đồng thời có tất cả những gì họ cần cho sự lựa chọn của họ, ngay trước cửa nhà của họ và vẫn chưa phải đi xa khi đến giờ làm việc.

Nguồn: dự án Techport City.

0901 335 996