DỰ ÁN LONG PHÁT RESIDENCE LONG THÀNH

Dự án Techport City | Dự án Long Phát Residence sẽ có các tiện nghi hiện đại tốt nhất sẽ nâng cao cách sống của bạn. Một số tiện nghi này chủ yếu chỉ dành cho các cộng đồng cao cấp, độc quyền, đắt hơn những ngôi nhà được cung cấp tại khu phát triển này. Nhưng để thực hiện đúng cam kết nâng cao chất lượng ngôi nhà mà người Việt Nam có thể tận hưởng, Long Phát Residence đã đi xa hơn trong việc cung cấp những tiện nghi và tiện nghi này cho những chủ nhà tương lai.

Việc phát triển dự án Long Phát Residence sẽ có các tính năng phát triển tương tự có sẵn trong các dự án phát triển của Linh Long Phát. Đầu tiên là một lối vào có bảo vệ với cổng. Điều này đúng với các điểm vào và ra. Điều này nhằm đảm bảo rằng chỉ những người có thẩm quyền mới được phép tiếp cận tài sản. Ngoài ra còn có một hàng rào chu vi để đảm bảo an ninh và an toàn cho chủ nhà khỏi sự xâm nhập không mong muốn.

Để tạo nên bản chất của một cộng đồng sống yên bình, Long Phát Residence Long Thành có những con đường rộng rãi và thông thoáng. Những con đường này cũng được rợp bóng cây xanh để thêm nhiều cây xanh cho cảnh quan và mang đến một bầu không khí thoải mái hơn. Nói đến một môi trường tươi tốt, có một cảnh quan sân trong xanh trong toàn bộ ngôi nhà và sự phát triển của lô đất. Khu vườn cảnh quan như một phần mở rộng không gian sống của bạn để bạn có thể thức dậy với một khung cảnh trong lành, thay vì sự ồn ào của xe cộ và sự hỗn loạn của thành phố. Xem: dự án Felicia City Bình Phước.

Long Phát Residence cũng có sân trong làng riêng. Đây là nơi bạn có thể đến nếu muốn tận hưởng những tiện ích và tiện ích sẵn có tại cộng đồng. Sân trong làng sẽ có một gian hàng, có thể được sử dụng như một địa điểm cho các cuộc họp mặt xã hội và các dịp đặc biệt. Cuộc họp của chủ nhà cũng có thể được tổ chức tại gian hàng này. Bên cạnh gian hàng là một sân bóng rổ cỡ lớn. Sân bóng rổ này có sẵn cho tất cả cư dân sử dụng và là một địa điểm tuyệt vời để tham gia vào môn thể thao yêu thích của bạn hoặc vận động.

Sân chơi có sẵn trong sân làng cho trẻ em sử dụng. Đây là một điểm tuyệt vời để tận hưởng không khí trong lành của khung cảnh ngoài trời. Đây cũng là một cách tuyệt vời để khuyến khích con bạn ra ngoài và tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của cộng đồng của bạn. Webiste: https://vinalandgroup.vn/du-an/long-phat-residence/

Một yếu tố quan trọng khác cho ngôi nhà hiện đại và các khu phát triển là một hồ bơi. Bể bơi có kích thước đầy đủ là nơi tốt nhất để giải nhiệt trong ngày hè nóng bức. Bạn cũng có thể dành ngày cuối tuần lười biếng của mình bên hồ bơi để nằm dài và thư giãn, hoặc bơi lội. Đây là một cách thuận tiện để thư giãn và nghỉ ngơi ngay trong cộng đồng, loại bỏ chi phí và căng thẳng khi di chuyển đến một khu nghỉ dưỡng gần đó.

Ngoài các tiện ích cộng đồng và tiện nghi, dự án Long Phát Residence Long Thành còn cung cấp các căn hộ hoàn thiện cao cấp. Do đó, bản thân căn hộ được thiết kế để mang đến sự tiện lợi và thoải mái hiện đại cho gia chủ. Mỗi lô đất đều sử dụng các khái niệm thiết kế hiện đại cung cấp ánh sáng tự nhiên và thông gió. Đồng thời, chúng kết hợp bố cục không gian mở để mang đến những không gian sống rộng rãi.

Nguồn: Dự án Techport City Bình Dương.

0901 335 996