DỰ ÁN PROSPER PHỐ TÂY

Vì tất cả các căn hộ Prosper Phố Tây đều được bán nội thất, bạn sẽ có thể tận hưởng những tiện nghi tuyệt vời của nó trong khi bạn đang rất bận rộn với công việc. Tận hưởng những lợi ích của ánh sáng tự nhiên ở mọi ngóc ngách của nơi nghỉ vào ban ngày. Vào ban đêm, cơ sở được chiếu sáng bằng đèn LED để tăng thêm độ sáng mà không bị nóng.

Đối với các tiện nghi thay đổi phong cách sống, Prosper Phố Tây được cung cấp tuyệt vời với khu vực tiếp khách và tiếp khách bên hồ bơi, hồ bơi trong nhà, quán cà phê, hội trường chức năng trong nhà, hồ bơi trẻ em ngoài trời, bể sục, phòng tập thể dục, phòng khám y tế, lối đi xanh và sảnh chức năng trên tầng mái với nhà hàng ăn uống.

Nhưng đó không phải là tất cả, cộng đồng chung cư có công viên và sân chơi riêng; tiểu đình; sân nửa bóng rổ và một sân toàn bộ gần đó; và các khu thương mại ở tầng trệt. Cộng đồng xanh này cũng có các cơ sở bảo tồn nước mưa và nước thải riêng.

Các tòa nhà của dự án Prosper Phố Tây đều được trang bị thang máy tốc độ cao; hệ thống xử lý rác hiệu quả; Hồ chứa nước; An ninh 24/7; bãi đậu xe có mái che và thông thoáng; Cửa hàng tiện dụng; Camera quan sát với hệ thống giám sát 24/24; hộp thư cá nhân; cửa hàng dịch vụ giặt là và sấy khô; trạm tiếp nước; hệ thống máy phát điện dự phòng tự động cho các khu vực đã chọn; và các lối thoát hiểm và bình chữa cháy ở mỗi tầng.

Hơn nữa, tầng trệt có đường dốc dành cho NKT trong khi mỗi căn hộ đều được trang bị hệ thống phát hiện và phun nước chữa cháy hàng đầu. Ngoài ra, khuôn viên rộng lớn của Prosper Phố Tây quận 12 được rào kỹ lưỡng (chiều cao hơn 12 feet) để tăng cường an ninh, trong khi lối vào có kiểm soát của nhân viên an ninh mặc đồng phục làm việc suốt ngày đêm.

Ban quản lý dự án Prosper Phố Tây biết rằng cư dân của họ, những người trẻ tuổi luôn hướng đến những cuộc phiêu lưu thú vị tạo nên một phong cách sống năng động và cân bằng. Họ nghĩ về sự bổ sung tốt nhất của một loạt các tiện nghi và cơ sở vật chất có thể làm được điều đó. Những tiện ích mà cư dân cùng gia đình chắc chắn sẽ yêu thích và thích thú.

Mặc dù có tổng cộng 6 Tòa nhà cho dự án rộng hơn nửa ha này, bạn sẽ không cảm thấy chật chội vì có hơn 50% không gian mở. Lưu ý rằng có an ninh lưu động 24 giờ trên các camera CCTV cũng được giám sát 24 giờ. Điều này làm cho căn hộ này rất an toàn, bảo mật và được bảo vệ tốt.

Chỗ đậu xe là một cơ sở quan trọng và trong cộng đồng này – có cả chỗ đậu xe có mái che và không gian mở cho cư dân và khách của họ. Xem: Techoport City Officetel.

Các tính năng bền vững khác bao gồm: năng lượng sử dụng năng lượng mặt trời cho các khu vực chung, cơ sở xử lý nước, bảo tồn nước mưa, đèn LED chiếu sáng ở các khu vực chung và chiếu sáng tự nhiên tối đa.

Đối với các đặc điểm của tòa nhà dự án Prosper Phố Tây bao gồm: các căn hộ thông gió tự nhiên, thang máy tốc độ cao, hồ chứa nước, hệ thống xử lý rác, hộp thư cá nhân, hệ thống máy phát điện dự phòng tự động cho các khu vực chung, tủ vòi chữa cháy trên mỗi tầng, hệ thống phun nước và các thiết bị phát hiện khói, lối thoát lửa ở mỗi tầng và các dốc ở tầng trệt dành cho người khuyết tật và người cao tuổi.

Nguồn: Dự án Techport City Tân Uyên Bình Dương.

0901 335 996