DỰ ÁN SALA PHÚ MỸ

Dự án Sala Phú Mỹ là một khu đô thị dân cư chi phí thấp được xây dựng ở thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. Hầu hết mọi người đều có ý tưởng về một ngôi nhà giá rẻ sẽ trông như thế nào. Tuy nhiên, Công ty Phú Mỹ đặt mục tiêu phá vỡ khuôn mẫu với dự án này. Các chủ đầu tư nhằm mục đích làm phong phú thêm cuộc sống của những cư dân tương lai của nó.

Do đó, họ đã đảm bảo kết hợp các cơ sở vật chất và tiện nghi hiện đại vào quy hoạch tổng thể của Sala Phú Mỹ. Điều này sẽ giúp bạn có thể theo đuổi phong cách sống mà bạn muốn mà không nhất thiết phải đầu tư vào các phân khu cao cấp, độc quyền.

Bảng chỉ dẫn là một trong những đặc điểm nổi bật nhất mà bạn sẽ thấy ngay khi bước vào bên trong tiểu khu. Chính vì vậy, nó mang lại độ uy tín nhất định cho khu đô thị nhà cái và lô này dù được đánh giá là thuộc loại giá rẻ. Cách biển tên chào mừng vài mét, bạn sẽ thấy cổng vào có bảo vệ. Cổng này có nhân viên an ninh túc trực 24/7. Việc ra vào của các phương tiện và cá nhân do đó đều được nhân viên an ninh giám sát. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho các chủ nhà tại Sala Phú Mỹ.

Toàn bộ dự án Sala Phú Mỹ cũng được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng nhằm mang đến những tiện ích hiện đại cho gia chủ. Ví dụ, nó được xây dựng với một mạng lưới đường bê tông, lề đường và rãnh nước rộng lớn. Toàn bộ phân khu còn được xây dựng hệ thống thoát nước ngầm giúp các tuyến đường không bị ngập lụt kể cả khi có gió mùa. Vì vậy, không có gì để chủ nhà phải lo lắng vì các chủ đầu tư đã đảm bảo ngôi nhà của bạn không bị ngập lụt. Ngoài ra, còn có cột đèn, đường điện, bể nước trên cao được xây dựng trong quy hoạch phân khu.

Khi nói đến các tiện nghi giải trí và phong cách sống, dự án Sala Phú Mỹ cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Có khu Công viên trung tâm, là khu tiện ích trung tâm cho gia chủ của phân khu này. Trong Công viên Trung tâm, bạn có thể tìm thấy một loạt các tiện nghi khác mà bạn có thể sử dụng và tận hưởng theo ý của mình. Một trong những tiện nghi này là sân bóng rổ cỡ lớn. Bạn có thể sử dụng sân này để tận hưởng hoạt động thể thao yêu thích của mình. Nó cũng có thể trở thành một địa điểm ngoài trời đa năng cho tất cả các loại hoạt động.

Đối với những đứa trẻ, bạn cũng có thể cho chúng đi chơi bên ngoài và giao lưu với những đứa trẻ khác trong khu phố. Khu vực sân chơi của trẻ em được trang bị tất cả các thiết bị và dụng cụ vui chơi mà chúng có thể sử dụng. Đây là cơ hội tốt để con bạn hít thở không khí trong lành và năng động. Vì sân chơi nằm trong khuôn viên của phân khu nên bạn có thể yên tâm rằng con bạn sẽ được an toàn khi vui chơi.

Thị xã Phú Mỹ dự kiến ​​cũng là một trong những thị trường mà các nhà đầu tư tiềm năng cần cân nhắc khi lựa chọn khu đô thị Sala Phú Mỹ. Đây là một dải bán lẻ sẽ có không gian thương mại. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc mua sắm những đồ dùng cần thiết và những nhu cầu khác của mình mà không cần phải di chuyển xa. Dải bán lẻ dự kiến ​​này sẽ rất tiện lợi cho những chủ nhà tương lai của Sala Phú Mỹ.

Nguồn: Techport City.

0901 335 996