DỰ ÁN STELLA EN TROPIC

Dự án Techport City | Stella En Tropic là chung cư cao cấp và dân cư cao cấp tọa lạc tại trung tâm Bình Tân. Là một trong những dự án phát triển quan trọng của Kita Group, họ rất tự hào về những gì mà dự án phát triển này có thể mang lại cho cư dân tương lai.

Bản thân cộng đồng nơi chung cư được xây dựng mang lại rất nhiều lợi thế cho các chủ sở hữu căn hộ tương lai. Có một bản giao hưởng của thép, cỏ, gió và nước. Vì vậy, bạn có thể mong đợi một bầu không khí chào đón và thư giãn, phù hợp cho tình bạn thân thiết trong khu phố và các buổi dã ngoại buổi chiều.

Có rất nhiều tiện ích có sẵn tại dự án Stella En Tropic. Đầu tiên và quan trọng nhất, đây là một quần thể trên cao có độ cao từ 8 đến 10 mét so với mực nước sông. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng ngập lụt trong mùa mưa bão. Ngoài ra còn có các bể chứa tại chỗ để đảm bảo rằng nước từ cơn bão sẽ được thoát vào hệ thống địa phương.

Ngoài ra còn có các cửa xả thích hợp được cung cấp cho nước bão khi nó đã rút đi. Các cơ sở này là các biện pháp bổ sung bên trên hệ thống thoát lũ tự động đã được xây dựng cho toàn bộ cộng đồng này.

Ngoài quần thể trên cao, dự án Stella En Tropic được bố trí 3 tầng hầm đậu xe. Do đó, các khu dân cư không bị ngập lụt trong trường hợp mực nước dâng cao. Do đó, bạn có thể sống không phải lo lắng và không phải chịu bất kỳ rủi ro nào liên quan đến thiên tai như bão.

Các tiện ích được thiết kế để bảo vệ cư dân khỏi thiên tai không phải chỉ có tại Stella En Tropic. Kita Group cũng hình dung chung cư dân cư này là hình ảnh thu nhỏ của phong cách sống hiện đại. Có hai loại tiện ích được cung cấp trong chung cư dân cư này: tiện ích chủ động và tiện ích thụ động. Do đó, sống trong chung cư này cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn để phù hợp với phong cách sống mà bạn muốn và tận hưởng.

Đối với những người muốn hướng đến một phong cách sống năng động, bạn có thể đến hồ bơi, một trong những tiện ích chính có tại dự án Stella En Tropic. Bạn có thể bơi theo nội dung của trái tim mình, cho dù bạn cần luyện tập khi bị đột quỵ hay bạn muốn giải nhiệt vào một ngày nắng nóng.

Một cơ sở phổ biến khác cho những người năng động là sân bóng đá. Vì bóng đá là môn thể thao số một ở Việt Nam, bạn chắc chắn sẽ tận dụng sân này để theo đuổi một môn thể thao mà bạn yêu thích. Nếu bạn không thích bóng đá, có lẽ sân bóng chuyền là thứ mà bạn thấy mình thường xuyên sử dụng.

Các loại tiện ích hoạt động khác có tại dự án Stella En Tropic bao gồm: làn đường chạy, làn đi bộ, bãi đậu xe dành cho chó và đường đi xe đạp.

Nếu bạn thích một phong cách sống thư giãn, bạn cũng sẽ thích thú với thực tế là có rất nhiều khu dã ngoại dành cho cư dân của Stella En Tropic.

Ngoài ra còn có một hội quán, là địa điểm lý tưởng để giao lưu và thư giãn. Nếu bạn muốn tận hưởng khung cảnh xanh tươi, bạn có thể dành thời gian trong các khu vườn hoặc khám phá nhiều đặc điểm nước bao quanh cộng đồng này. Cuối cùng, cũng có một công viên bấm huyệt dành cho cư dân của Stella En Tropic Võ Văn Kiệt.

Nguồn: Dự án Techport City Tân Uyên Bình Dương.

0901 335 996