DỰ ÁN STELLA ICON CẦN THƠ

Được phát triển bởi Kita Group, Stella Icon làm cho nhịp sống trở nên mới mẻ! Chào mừng bạn và gia đình của bạn đến với những cảnh quan đáng yêu và cộng đồng được quy hoạch tổng thể trong phần này của Thành phố Cần Thơ.

Dự án Stella Icon Cần Thơ được xây dựng với chủ đề lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng. Ngôi làng chung cư này được phát triển và xây dựng trang nhã với chủ đề Tân Á và sử dụng đất tuyệt vời. Các yếu tố Nhật Bản là đáng chú ý trong chủ đề được sử dụng trong kiến ​​trúc của bất động sản từ tòa nhà đến cảnh quan và các tiện nghi. Bất động sản chung cư là một khái niệm mật độ trung bình nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường thu nhập trung bình.

Tại Stella Icon, bạn sẽ được trải nghiệm một cộng đồng yên bình và hướng về gia đình, đồng thời cũng đề cao các giá trị của chúng tôi. Dự án có sự kết hợp của các tiện nghi hàng đầu hoàn thành khung cảnh đáng kinh ngạc. Cảm thấy tràn đầy cảm hứng và đến ngôi nhà mơ ước của bạn, nơi có thể khiến bạn cảm thấy như thể mỗi ngày là một kỳ nghỉ.

Tọa lạc tại khu đô thị Stella Mega City, Thành phố Cần Thơ, Stella Icon là một trong những dịch vụ mới nhất của Kita Group trong nhiệm vụ và sứ mệnh cung cấp cho người dùng cuối các giải pháp nhà ở lâu dài để những người hàng xóm xây dựng mối quan hệ bền vững giữa những người khác .

Dự án Stella Icon Cần Thơ là một cộng đồng rộng ba ha, cũng là dự án đầu tiên của Kita Group tại Thành phố Cần Thơ. Nó ở một vị trí rất dễ tiếp cận gần Quốc Lộ và dọc theo trung tâm thành phố. Nó được quy hoạch tổng thể ở một vị trí đô thị gần đó và với các điều khoản thanh toán hợp lý và các căn hộ được thiết kế tuyệt vời. Chủ đầu tư đảm bảo rằng nhiều người tiêu dùng của họ sẽ có thể mua được căn nhà và lô đất để bán và nhận được các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu từ họ.

Stella Icon là một cộng đồng lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng có môi trường xung quanh tuyệt vời. Tại đây, cuộc sống sẽ được giao hòa với thiên nhiên. Bạn sẽ nhận thấy ngay điều đó từ cảnh quan bên ngoài đến cảnh quan bên trong của nơi ở. Nơi đây tạo điều kiện cho gia chủ gần gũi với thiên nhiên, với ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành ngay cửa nhà.

Các tiện nghi cũng được quy hoạch cẩn thận và các cơ sở giải trí tuyệt vời. Chúng được thiết kế và thực hiện để đáp ứng nhu cầu của các gia đình định cư tại đây để có một kỳ nghỉ thư giãn và niềm vui không bao giờ kết thúc. Có nhiều loại căn hộ dụng để lựa chọn.

Các tính năng dự án là gì? Có rất nhiều người trong số họ mong đợi khi bạn mua hoặc đầu tư vào một trong những thiết bị có sẵn tại dự án Stella Icon Cần Thơ. Một số trong số này bao gồm câu lạc bộ, sân chơi cho trẻ em và hệ thống an ninh 24/7. Ngoài ra còn có sảnh chức năng và phòng trò chơi cũng như đường đi xe đạp và hồ cá Koi. Sau đó, chúng ta sẽ thảo luận thêm về các tiện nghi và tính năng phát triển này.

Đối với đặc điểm của tòa nhà, các khu dân cư có hệ thống báo cháy và phun nước tự động, cửa thoát hiểm và tủ cứu hỏa. Ngoài ra, còn có khu vực hộp thư, chỗ đậu xe, cung cấp camera quan sát, sân thượng và sảnh tiếp tân. Ngoài ra, Stella Icon Cần Thơ còn có các phòng chứa rác và các tiểu cảnh. Đối với các căn hộ, mỗi căn hộ cung cấp một cung cấp cho tiện ích đo lường, đường dây điện thoại và camera quan sát, cũng như có một hệ thống phun nước và báo cháy.

Nguồn: Dự án Căn hộ Techport City.

0901 335 996