DỰ ÁN SUNORA QUẢNG BÌNH

Tại Sunora, đó là một phần trong cam kết của chủ đầu tư nhằm mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho những gia chủ tương lai. Đặc biệt, họ muốn đặt dự án này khác biệt với các khu đô thị nhà và lô đất giá rẻ khác ngoài đó. Bên cạnh những ngôi nhà đẹp nhưng chất lượng, họ còn muốn mang đến một loạt các trang thiết bị và tiện nghi mà bạn có thể chỉ tìm thấy ở những phân khu cao cấp hơn. Do đó, bạn có thể tối đa hóa khoản đầu tư mà gia đình bạn có thể tiếp cận với những tiện nghi phù hợp với nhu cầu của bạn.

Toàn bộ dự án Sunora Quảng Bình được bảo vệ bởi một bức tường bao quanh để đảm bảo rằng không có cá nhân trái phép nào có thể tiếp cận các cơ sở khu đô thị. Ngoài một bức tường bao quanh, còn có một cổng vào tại Sunora. Ngoài ra còn có một nhà bảo vệ cạnh cổng ra vào để đảm bảo rằng chỉ những người dân và khách được ủy quyền mới được phép vào tiểu khu. Đây chỉ là một khía cạnh của hệ thống an ninh 24 giờ được đặt trong tiểu khu này. Ngoài những lính canh đóng ở lối vào, còn có những lính canh lưu động để giữ an toàn cho toàn bộ khu đô thị.

Khi nói đến các hoạt động giải trí, bạn có thể tối đa hóa chúng với sự trợ giúp của một sân bóng rổ cỡ lớn được cung cấp cho toàn bộ khu đô thị. Bạn có thể sử dụng thiết bị này để tham gia vào các hoạt động thể thao yêu thích của mình. Ngoài ra, khu vực ngoài trời này cũng có thể là nơi tổ chức bất kỳ hoạt động ngoài trời nào trong khuôn viên phân khu. Ngoài ra, Sunora còn có khu vực thiết bị vui chơi được cung cấp cho cư dân sử dụng. Vì vậy, người lớn và trẻ em như nhau có thể làm điều gì đó hoạt động trong khi vui chơi. Bạn cũng có thể theo đuổi phong cách sống mà bạn thích để có trải nghiệm sống tuyệt vời.

Các tiện nghi và tiện ích khác mang đến sự thuận tiện tối đa cho gia chủ của Sunora là bến xe ba bánh. Vì xe ba bánh là phương tiện giao thông cơ bản trong thành phố, nên một nhà ga chuyên dụng có nghĩa là bạn sẽ có thể tìm thấy một hệ thống giao thông công cộng có sẵn để đưa bạn đến nơi bạn cần đến. Đây là một sự thuận tiện rất lớn cho các gia chủ tại phân khu này đồng thời mang lại nguồn sinh kế cho những người lái xe ba gác tại địa phương.

Các trang thiết bị và tiện nghi trên tại Sunora chỉ là những điểm đáng chú ý nhất. Bạn cũng có thể tìm thấy các cơ sở và tiện nghi thông thường khác mà bạn thường mong đợi từ một khu đô thị nhà ở hiện đại như nhà câu lạc bộ, khu sân chơi (cho trẻ em), không gian rộng mở, đường bê tông và rãnh nước, công viên bỏ túi và nhà câu lạc bộ. Có chỗ để xe chung tại khu đô thị.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn các lô đất có không gian ngoài trời lớn hơn thì bạn chắc chắn có thể chuyển đổi không gian đó thành bãi đậu xe riêng của mình. Điều này sẽ đảm bảo rằng xe của bạn được đỗ an toàn trong khuôn viên của bạn.

Phần tốt nhất về Sunora là khu đô thị này thân thiện với vật nuôi. Vì vậy, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi mua nhà và lô đất lô đất của riêng mình tại khu đô thị này và mang theo cả vật nuôi của bạn. Đây thực sự là một khu đô thị hiểu được nhu cầu của gia đình bạn. Và nếu bạn coi mình là một người yêu thú cưng, bạn có thể theo đuổi niềm đam mê đó của mình ngay cả khi bạn chuyển đến khu đô thị mới này.

Nguồn: Techport City.

0901 335 996