DỰ ÁN TNR STARS KIẾN TƯỜNG LONG AN

Với các tiện nghi / tính năng choáng ngợp, TNR Kiến Tường Long An thực sự được tạo ra tuyệt vời trong các tiện nghi bao gồm nhà câu lạc bộ rộng, phòng làm việc, hồ bơi, sân bóng, sân tennis, khu vui chơi cho trẻ em, khu vực nấu ăn, vườn ươm sân trong bố trí, vọng lâu và cách chạy và đi xe đạp. Địa điểm này tỏ ra hả hê với các thành phần thực dụng, ví dụ, đường phố rộng rãi kiên cố, hệ thống chất thải ngầm, đường dây phân tán điện trên cao, lối đi kiên cố, hệ thống kiểm tra và cống rãnh kiên cố, hàng rào biên giới và các yếu tố đáng khen ngợi khác.

Các ngôi nhà khác nhau và vị trí để lựa chọn tại TNR Kiến Tường, có một triển lãm đa dạng các ngôi nhà mẫu để bạn có thể xem qua mà không nghi ngờ gì sẽ phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn. Có một căn liền kề, một căn biệt lập và nhà phố, tất cả đều được phát triển 2 tầng.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/tnr-stars-kien-tuong/

Tương tự như vậy, có các Bungalows và Nhà liên kế một tầng có thể tiếp cận được trong các thiết kế trả góp đơn giản. Kích thước thay đổi từ 54 đến 89m2 của khu vực sàn ở các căn hộ cuối và bên trong. Những mô hình ngôi nhà của TNR Kiến Tường Long An được phát triển trong sự khéo léo đáng kinh ngạc và có độ chính xác đến 100 milimet theo thiết kế. Các vật liệu được sử dụng là tốt nhất trong kinh doanh có được ở đây và ở nước ngoài. Mỗi đơn vị đều có tường lửa mạnh mẽ như một khía cạnh chính của điểm nổi bật về sức khỏe và nhóm được bảo mật cả ngày, hàng ngày.

Giá trị tốt nhất cho nhà đầu tư Kiến Tường trước đây là một nền kinh tế nông thôn, trong suốt những năm đường phố được dọn sạch và nâng cao và những nền tảng thực sự được hình thành, thành phố đã trải qua dự án vượt bậc về dân số và tiền tệ. Vì khu trung tâm của thành phố nằm gọn trong thành phố hợp pháp, nơi các tổ chức, trường học, kinh doanh và tập trung ngân sách phát triển mạnh mẽ và thành công, nên việc mở rộng cửa được thực hiện như các khu vực lân cận và là nhà của các doanh nghiệp khác nhau, chẳng hạn như kho bãi, sản xuất và các cơ sở kinh doanh khác.

Thành phố hiện đang gặp phải năng lượng cao hơn về bất động sản đất đai và được yêu cầu tăng cao hơn đáng kể trong những năm tới; thời điểm tốt nhất để dồn nguồn lực vào TNR Kiến Tường vẫn chưa qua điểm không thể quay lại ngay bây giờ.

Nguồn: Techport City.

0901 335 996