HIỆP THÀNH TOWER BÌNH DƯƠNG

Hiệp Thành Tower Bình Dương được phát triển bởi Công ty Đình Khiêm, và có tất cả các dấu hiệu về uy tín và chất lượng mà chủ đầu tư này nổi tiếng. Công ty Đình Khiêm là một trong những chủ đầu tư bất động sản quy mô lớn hàng đầu Việt Nam đã chịu trách nhiệm về một số dự án thú vị nhất thành phố.

Dự án phát triển khu dân cư khổng lồ này sẽ bao gồm 4 tòa tháp cao tầng có 21 tầng căn hộ, mỗi tòa tháp được thiết kế theo kiểu dáng Đương đại. Tổng số căn hộ ở vào khoảng 636 căn hộ hạng nhất với những tiện ích đáng kinh ngạc. Xem: Lý do đầu tư vào Techport City Bình Dương.

Hiệp Thành Tower tọa lạc trên khu đất đắc địa rộng 9.031m2 nhìn ra Đại lộ Bình Dương, cách địa điểm này chưa đầy 2km. Dự án nằm đặc biệt dọc theo đường Quốc Lộ 13, Thuận An, Bình Dương, Bình Dương. Dự án nguy nga này phản ánh chân thực cách Bình Dương đã chuyển đổi trong những năm qua, từ một thành phố nông nghiệp đơn thuần trở thành một điểm đến kinh doanh và dân cư mạnh mẽ và đẳng cấp hơn thế giới.

Hiệp Thành Tower Bình Dương đang thúc đẩy thành phố trong một môi trường sống mới, mặc dù đề xuất một sự thay đổi lớn từ mô hình đơn điệu ở nhà-làm việc-ở nhà thông thường sang một thói quen sống động và tăng cường sức khoẻ hơn của khái niệm sống-làm-chơi (LWP).

Dự án khu dân cư khổng lồ này đưa mọi người đến một thương hiệu sống mới, nơi gần nơi làm việc và dễ dàng tiếp cận các nhu cầu thiết yếu khác của cuộc sống, con bạn chắc chắn sẽ thích cách thiết lập này. Vị trí của Hiệp Thành Tower cũng là một trong những điểm bán hàng quan trọng nhất vì nó rất gần bệnh viện, trường học hạng nhất, trung tâm mua sắm, trung tâm giải trí, ẩm thực cao cấp, nhà hàng kỳ lạ của Bình Dương, rạp chiếu phim, nhà thờ và khu thương mại trung tâm của thành phố.

Người nước ngoài được hoan nghênh sở hữu căn hộ

Người nước ngoài được phép sở hữu 100% căn hộ Hiệp Thành Tower Bình Dương và xem xét tầm quan trọng của Bình Dương như một điểm đến hàng đầu cho một số ngành công nghiệp, người nước ngoài và gia đình của họ chắc chắn sẽ được hưởng sự thuận tiện tối đa, vị trí lý tưởng và an ninh 24/7 mà nơi cư trú này mang lại. .

Khái niệm live-work-play

Mô hình LWP là một khái niệm đã được chứng minh trên toàn thế giới, dựa trên đó một cộng đồng sử dụng hỗn hợp trầm ngâm độc lập, nơi các nhà hàng, chợ, cửa hàng bán lẻ và khu văn phòng đi bộ đến nơi làm việc được kết hợp với cuộc sống dân cư tạo ra một bầu không khí nơi mọi người sẽ sống, làm việc và giải trí và do đó tận hưởng sự tiện lợi và thoải mái mà nó mang lại. Hiệp Thành Tower chắc chắn đang đi đúng hướng!

Bình Dương là tỉnh phát triển nhất miền nam

Bình Dương của Hiệp Thành Tower là nền kinh tế lớn nhất bên ngoài TP.HCM; nó cũng là thành phố lớn nhất trong cả nước về diện tích đất. Thành phố là thành phố đông dân thứ 3 sau Đồng Nai, với dân số ước tính hơn 1,6 triệu người vào năm 2015, thành phố đóng vai trò là trung tâm thương mại, thương mại và công nghiệp chính ở phía Nam, nơi có các sản phẩm nông nghiệp là mặt hàng xuất khẩu chính như sầu riêng, dừa và các phụ phẩm của nó, bưởi, xoài, chuối, đu đủ, ca cao, măng cụt, dứa và các loại khác, do đó, thành phố còn được mệnh danh là “Vựa trái cây của Việt Nam”.

Thành phố cũng đang vươn lên là thủ đô sô cô la của đất nước khi một số sản phẩm sô cô la của thành phố đang dần được thế giới công nhận. Các ngành công nghiệp này và các ngành công nghiệp khác đang phát triển mạnh trong thành phố khi các nhà máy sản xuất của các thương hiệu nổi tiếng như Coca Cola, Pepsi Cola, Phoenix Petroleum, Holcim Phils., SteelAsia và các cơ sở của các trung tâm thương mại và trung tâm mua sắm khổng lồ cũng như sự gia tăng của một số dự án khu dân cư lớn hiện nay. nở rộ. Đây là một số cơ hội tốt nhất để cư dân của Hiệp Thành Tower Bình Dương tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau khi họ quyết định định cư tại đây.

Nguồn: Techport City Bình Dương.

0901 335 996