HP INTERMIX

Đang phát triển hơn nữa

HP Intermix Bắc Giang là một gói nhà và lô đất tại trung tâm của tỉnh, nằm gần một ngôi nhà cổ điển khác và khu phố đi bộ lô lớn. Các vị trí chiến lược của các khu phố đi bộ tuyệt vời của Hải Phát Invest này giữa môi trường tự nhiên là những địa chỉ đặc trưng của công ty nhằm thúc đẩy cuộc sống trong lành tránh xa sự ô nhiễm của thành phố.

Tuy nhiên, sự hiện đại và tiện nghi của môi trường xung quanh vẫn được giữ nguyên mà không phá hủy sự thanh bình và yên tĩnh của các dự án bất động sản. Đầu tiên, HP Intermix Bắc Giang cung cấp một trong những mức giá hợp lý nhất cho mỗi căn shophouse dọc thao các tuyến phố chính, trong khi dự án vẫn đang được thiết lập để phát triển thêm trong tương lai gần.

Môi trường xung quanh tự nhiên trong và ngoài khu phố đi bộ HP Inermix thực sự tuyệt vời và thực sự thuận lợi cho việc nuôi dưỡng và nuôi dưỡng những gia đình đang bắt đầu và đang phát triển, những người muốn có nhiều không gian rộng và thoáng để hít thở và chiêm ngưỡng những gì tốt đẹp nhất trong tự nhiên. Trong khi gia đình được đối xử với một cuộc sống trong lành trong khi gần gũi với thiên nhiên, địa điểm này hoàn toàn tách biệt khỏi sự nhộn nhịp và hoa lệ của đô thị.

Đa dạng loại hình để lựa chọn

HP Intermix Bắc Giang cung cấp 2 mẫu nhà được săn lùng nhiều nhất. Các ngôi nhà của Reana và Rina được lấy theo khuôn mẫu của Chuỗi thiết kế nhà của công ty. Reana là Nhà phố Đơn lập 2 tầng có diện tích sàn tối thiểu là 40m2 trong khi nó có diện tích rất nhiều là 151m2, một diện tích rộng rãi so với các khu dân cư khác trên khắp Nam Tagalog. Căn hộ này có 2-PN, 1 nhà vệ sinh, có các Căn hộ Bên trong và Bên ngoài (Nhà đôi hoặc Nhà phố), và có thể là của bạn mà không cần trả trước và không phải trả lãi suất trong vòng 24 tháng theo phân bổ như nhau. Khoản tiền này cũng có thể được thanh toán thông qua Tài trợ Ngân hàng với lãi suất tối thiểu lên đến 20 năm.

The Rina là Nhà Phố Liền Kề 2 Tầng với 2-PN, 1 nhà vệ sinh, với diện tích sàn 40m2 và diện tích lô đất là 66m2. Mẫu nhà này cũng có thể trả góp trong hai năm không trả trước và không lãi suất trong vòng 24 tháng. Nếu bạn muốn số tiền trả dần hàng tháng nhỏ hơn nhiều trong tối đa 20 năm, bạn có thể chọn tùy chọn Tài trợ Ngân hàng. Hãy xem nhà môi giới bất động sản của chúng tôi trên trang web này để biết thêm chi tiết về việc mua một căn nhà ở HP Intermix Bắc Giang. Nói chuyện ngay!

Ngôi nhà hoàn hảo cho người về hưu

Vì bạn có thể có vô số mẫu nhà để lựa chọn, những người về hưu sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời để tận hưởng những lợi ích của cuộc sống gần tất cả những gì họ cần, đồng thời tận hưởng bầu không khí trong lành và yên bình trong khi họ theo đuổi giai đoạn tiếp theo trong cuộc đời. Ở đây, tại HP Intermix, ngay cả những người nghỉ hưu sớm cũng sẽ thấy cuộc sống thú vị hơn trước khi nghỉ hưu.

Ngôi nhà mà họ có thể chọn sẽ phản ánh sở thích của họ về một lối sống tiện lợi và thú vị hơn thông qua các tiện ích nâng cao hoạt động và tuyệt vời của dự án, khu phố đi bộ HP Intermix Bắc Giang lấy cảm hứng từ thiên nhiên và chất lượng cuộc sống được nâng cấp mà chỉ Hải Phát Invest mới có thể cung cấp. Tỳ hưu cũng có thể mời những người thân yêu thích của họ đến sống cùng mà không phải hy sinh không gian và sự sang trọng của việc tùy chỉnh nhà của họ, chắc chắn có rất nhiều không gian cho mọi người thưởng thức.

Các tiện nghi thay đổi lối sống ấn tượng

Tại HP Intermix, mọi người đều được tận hưởng những tiện ích thay đổi lối sống đầy màu sắc nhưng đầy cảm hứng hơn bao gồm hội trường đa năng, câu lạc bộ, sân bóng rổ, sân chơi trẻ em, công viên, vườn cảnh, hồ bơi, khu dã ngoại, đường chạy bộ, đường đi bộ, vườn tập thể dục, vườn thiền, an ninh 24/7, hàng rào vành đai, cổng vào có nhà bảo vệ, hệ thống thoát nước ngầm, bể tự hoại cá nhân, hệ thống cấp điện hiệu qủa, hệ thống phân phối nước hiệu quả và các tính năng khu phố đi bộ khác.

Nguồn: Techport City.

0901 335 996