KHU ĐÔ THỊ PARASOL CAM RANH

Bầu không khí và khí hậu nơi ParaSol Cam Ranh tọa lạc rất thân thiện và vui vẻ. Nó cũng hấp dẫn, và rất không thể cưỡng lại. Bạn có thể tận hưởng làn gió mát và có được khoảng thời gian tuyệt vời nhất khi thư giãn trong những ngày nghỉ lễ, cuối tuần và buổi tối.

Mô hình nhà phố, biệt thự

Có 3 mẫu nhà được tìm thấy ở khu đô thị ParaSol Cam Ranh. Tất cả chúng đều có một đặc điểm giống nhau, vì chúng có 3 phòng ngủ. Đối với kế hoạch sàn và gác xép, chúng luôn có sẵn. Do đó, bạn có thể tự tin lựa chọn mẫu nhà ưng ý nhất cho mình. Có một cổng chính được sử dụng để ra vào.

Các mô hình nhà phố, biệt thự bao gồm:

  • Amira
  • Maja
  • Jamila

Bạn có thể tin tưởng vào việc xây dựng những ngôi nhà do BSH Group thực hiện. Đây là chủ đầu tư đã thực hiện thành công các dự án khác trước đây nên không cần lo lắng về độ bền và độ chắc chắn của ngôi nhà. Các kế hoạch cũng đã được lựa chọn cẩn thận. Đây là ngôi nhà bạn có thể tin tưởng sinh sống lâu dài, không cần tu sửa, sửa chữa.

Tính năng nhà phố, biệt thự

Mỗi căn nhà đều có những đặc điểm nổi bật và rất hấp dẫn, nó cũng có những đặc điểm tạo nên nét độc đáo và giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn khi ở tại nơi cư trú. Các tính năng bao gồm:

  • Khu ăn uống
  • Phòng chờ
  • Bếp
  • Phòng ngủ
  • Phòng tắm và nhà vệ sinh

Mỗi nhà phố, biệt thự đều được trang bị các phụ kiện điện và hệ thống ống nước tuyệt vời nhất. Các vòi, đầu nước, bồn rửa và công tắc bên phải đã được xem xét trong quá trình xây dựng khu đô thị ParaSol Cam Ranh. Có đủ nguồn cung cấp nước cho mọi nhà, đủ và đáng tin cậy. Xem: Techport City Officetel.

Ngoài ra còn có một hệ thống cống chung, và không có gì phải lo lắng về các tuyến cống vì chúng được đặt dưới lòng đất. Ngoài trời của biệt thự có cảnh quan được cắt tỉa cẩn thận và gọn gàng, có công viên được chăm sóc tốt. Có những lối đi bộ bằng xi măng bê tông giúp tránh xa cỏ ướt khi đi dạo hoặc chạy bộ.

An ninh và sự riêng tư

An ninh đã được xem xét, thấy rằng một hàng rào an ninh đã được xây dựng xung quanh cộng đồng. Bạn không cần phải lo lắng về an ninh của gia đình và của riêng bạn, vì có nhân viên bảo vệ được đào tạo tốt ở mọi lối vào cổng. Có một cổng chính để vào tất cả các ngôi nhà được canh gác suốt ngày đêm. Mỗi ngôi nhà được xây dựng độc lập theo cách riêng của nó, do đó cung cấp cho bạn sự riêng tư bằng cách tách biệt.

Điều khoản thanh toán dễ dàng

Khi có ý định đầu tư mua nhà tại khu đô thị ParaSol Cam Ranh, bạn có thể được hưởng rất nhiều điều khoản thanh toán. Đối với từng mẫu nhà, bạn có thể nhận được các điều khoản thanh toán khác nhau, giúp bạn dễ dàng mua được căn nhà mới hấp dẫn. Bạn có đủ thời gian để thanh toán số dư sau khi bạn đã thanh toán xong và phí đặt chỗ. Đảm bảo rằng bạn xem xét từng cái một và đưa ra quyết định của mình một cách sáng suốt, về sự lựa chọn mẫu nhà tốt nhất. Nhanh lên trong khi các nhà phố, biệt thự vẫn còn trống cho chỗ ở của bạn.

Nguồn: Techport officetel.

0901 335 996