KHU ĐÔ THỊ SALA PHÚ MỸ

Khi bạn sống tại Sala Phú Mỹ, ngoài cơ hội sống trong một ngôi nhà được thiết kế bởi một trong những công ty kiến ​​trúc hàng đầu của đất nước, bạn còn được sống trong một khu phức hợp có cổng độc quyền thực sự gần nhiều cơ sở công cộng và tư nhân. Nó giống như bạn đang nhận được những điều tốt nhất của cả hai 5 sao.

Các tính năng bảo mật hàng đầu

Ngoài việc có hàng rào chu vi bao quanh tài sản và những người bảo vệ mặc đồng phục canh gác cổng vào cảnh quan tại nhà bảo vệ ấn tượng, ngôi nhà của bạn và con bạn hoàn toàn an toàn trong dự án Sala Phú Mỹ. Mỗi căn nhà đều được trang bị camera CCTV giám sát ngoài những camera CCTV được lắp đặt ở những vị trí chiến lược bên trong địa điểm. Bằng cách này, bạn có thể kiểm tra căn nhà của mình qua internet khi bạn và gia đình đi nghỉ mát. Tính năng bảo mật độc đáo này sẽ không khiến bạn mất thêm xu nào vì nó đã được bao gồm trong hợp đồng.

Những ngôi nhà rộng rãi với 4-PN / 5 nhà vệ sinh

Các gia đình đang phát triển chắc chắn sẽ thích những mẫu nhà trang nhã và rộng rãi của Sala Phú Mỹ bao gồm các Nhà phố 2 và 3 tầng, với 4 phòng ngủ, 5 nhà vệ sinh và phòng tắm, 2 nhà để xe và ban công có mái che, với khu vườn nhỏ trong mỗi căn hộ và với diện tích sàn tối đa là 154m2.

Khu đô thị Sala Phú Mỹ hầu như không bị ngập lụt vì nó được nâng cao hơn mặt đường và có hệ thống thoát nước ngầm có thể chứa được lượng nước ngay cả trong những trận mưa khắc nghiệt nhất.

Nói đến các căn nhà nhà mẫu, chúng đều được thiết kế chuyên nghiệp. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy bất kỳ ngôi nhà phố nào khác trông đẹp như những ngôi nhà bạn sẽ thấy trong khu đô thị Sala Phú Mỹ. Các căn nhà phố ở Sala Phú Mỹ có thiết kế hiện đại khác biệt, nhưng nó cũng mang đến sự rung cảm vượt thời gian đối với họ. Nội thất của các ngôi nhà cũng ấn tượng như ngoại thất. Các nhà thiết kế thực sự biết cách tận dụng tối đa không gian có sẵn bên trong nhà phố. Mỗi inch vuông diện tích sàn đều được tận dụng nhưng không gây cảm giác chật chội cho người ở.

Thực sự nên đầu tư vào nhà phố Sala Phú Mỹ của riêng bạn vì vị trí lý tưởng của nó. Nó nằm trong khoảng cách đi bộ từ một cơ sở thương mại lớn. Có một bệnh viện hiện đại ngay con đường trong khi cũng có rất nhiều trường học ở gần đó. Ngay cả khi bản thân không có ý định sống trong căn nhà phố, bạn vẫn nên mua một căn và cho các gia đình khác thuê. Tôi chắc chắn rằng việc thu hồi vốn đầu tư trong trường hợp này sẽ không mất nhiều thời gian.

Như đã đề cập trước đó, chỉ có một số căn giới hạn sẽ được mở bán, vì vậy bạn cần phải hành động nhanh nếu muốn đầu tư cho mình một căn. Hiện tại, các căn nhà phố Sala Phú Mỹ đang trong giai đoạn bán trước, và đã có rất nhiều người đã giành lấy một số căn nhà lựa chọn.

Nguồn: Bán và cho thuê căn hộ Techoport City.

0901 335 996