LDG GRAND HẠ LONG QUẢNG NINH

Tecport City | LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh được thiết kế đặc biệt để trở thành một Khu đô thị dân cư thư giãn, yên tĩnh với đầy đủ các tính năng và tiện nghi giúp cuộc sống thực sự ngọt ngào và đáng sống.

Khu đô thị rộng 418 ha này, người ta có thể tìm thấy một cổng vào được thiết kế đẹp mắt, nơi cung cấp cho người dân và du khách cái nhìn lén lút về thẩm mỹ châu Á đương đại mà họ sẽ tìm thấy trong khuôn viên của dự án. Bảng màu trung tính, đường nét sạch sẽ và sự kết hợp năng động của các kết cấu bổ sung hoàn hảo cho khung cảnh xanh tươi xung quanh LDG Grand Quảng Ninh. Cổng ra vào này được điều khiển bởi một đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo để đảm bảo an toàn cho cư dân 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.

Ngoài ra còn có một khu vực tiện ích dành riêng trong dự án, nơi người ta có thể tìm thấy các tiện nghi được thiết kế sang trọng, chẳng hạn như bể bơi phân làn và trẻ em. Những hồ bơi này được bao quanh bởi cảnh quan cây xanh tươi tốt sẽ gợi lên cảm giác như đang ngâm mình trong một làn nước tự nhiên được bao quanh bởi cây cối và bụi hoa. Các hồ bơi cũng sẽ được bao quanh bởi các khu vực thư giãn thoải mái, nơi các cư dân tương lai của LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh có thể tận hưởng một buổi chiều thư giãn hoặc hấp thụ vitamin D.

Cách khu vực hồ bơi vài mét là nhà câu lạc bộ, nơi sẽ phản ánh nét thẩm mỹ đương đại của Châu Á trong toàn bộ quá trình phát triển. Nhà sinh hoạt cộng đồng này được các chủ đầu tư coi là trung tâm văn hóa của cả Khu đô thị, nơi gia đình, bạn bè và hàng xóm có thể vui chơi, thư giãn thoải mái. Một bổ sung đáng chú ý khác từ LDG là khu vực chức năng đa năng, có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Khu vực nhà sinh hoạt cộng đồng tại LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh có thể là địa điểm tổ chức một buổi họp mặt bình dị, một buổi lễ kỷ niệm thân mật, hoặc là một nơi hoàn hảo để tổ chức bữa trưa lẩu thập cẩm hoặc tiệc nướng để những người hàng xóm giao lưu với nhau. Ngoài ra còn có một khu dã ngoại dành riêng cho cư dân, nơi họ có thể thưởng thức bữa ăn hảo hạng, chia sẻ với những người thân yêu của mình trong khi tận hưởng làn gió trong lành và vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên xung quanh.

Ngoài ra, còn có một số vọng lâu nằm rải rác xung quanh tòa nhà, hoàn hảo cho một buổi tụ tập ngoài trời hoặc là nơi cư dân có thể ghé qua để dành một buổi chiều với một cuốn sách hay.

Ngoài ra còn có một sân bóng rổ cỡ lớn trong khuôn viên của LDG Grand Quảng Ninh, nơi những cư dân thiên về thể dục  hoặc tham gia các loại hoạt động thể thao khác nhau. Tương tự, LDG đã thiết kế sân chơi cho trẻ em để các cư dân nhỏ tuổi vui chơi, hoàn chỉnh với các thiết bị sân chơi an toàn cho một số hoạt động vui chơi ngoài trời kiểu cũ.

Cuối cùng, LDG cũng đã chu đáo bổ sung nhiều không gian cảnh quan mở để cư dân tận hưởng làn gió núi mát lành và vẻ đẹp của thiên nhiên.

Nguồn: Tecport City Officetel.

0901 335 996