LDG GRAND MIỀN BẮC

Sống ở LDG Grand Miền Bắc đưa bạn vào một không gian độc đáo, nơi mọi thứ bạn cần đều nằm trong tầm tay. Nói về nhu cầu xã hội và giải trí, mọi mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng ngay tại đây. Trong số các cơ sở và tiện nghi, bạn sẽ được tận hưởng ở LDG Grand Miền Bắc bao gồm:

Hồ bơi

Cho dù bạn là một vận động viên bơi lội tài năng hay vẫn là một người nghiệp dư, cơ sở vật chất của bể bơi là của bạn để tận hưởng. Mùa hè ấm áp ở LDG Grand Miền Bắc chỉ cần bạn ngâm mình trong hồ bơi và bơi thư giãn.

Phòng sinh hoạt cộng đồng

Nếu bạn có một cuộc họp mà bạn không thể tổ chức vì lý do hậu cần tại nhà của mình, LDG có một hội trường chức năng được thiết kế tốt mà bạn có thể bước vào và tổ chức các cuộc họp của mình ngay tại đó. Bạn không cần phải đặt chỗ ở nơi khác nếu điều bạn cần là một môi trường mà bạn có thể ngồi và cân nhắc về công việc của mình.

Phòng thể dục

Thể chất là một phần của cuộc sống năng động và LDG Grand Miền Bắc khuyến khích điều đó. Cơ sở tập thể dục ở đây được trang bị tốt, nằm ở vị trí chiến lược và có các huấn luyện viên sẽ giúp bạn tập luyện cơ bản và nâng cao.

Nhà câu lạc bộ

Đây là trung tâm của các hoạt động ở đây, nếu bạn muốn uống một hoặc hai ly khi bạn chơi trò chơi board game yêu thích của mình với bạn bè, nhà câu lạc bộ mang đến cho bạn sự sang trọng đó. Do quy mô lớn của cộng đồng, hội quán là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ những gương mặt mới và kết bạn.

Sân bóng rổ

Nếu bạn yêu thích những pha lừa bóng và sút xa, sân bóng rổ ở đây hoàn toàn phù hợp với điều đó. Đó là một tòa án tiêu chuẩn và việc đào tạo ở đây mang lại cho bạn lợi thế tương tự hoặc thậm chí nhiều hơn từ khóa đào tạo cá nhân trong một tòa án chuyên nghiệp.

Không có người lành mạnh nào có thể có đủ tầm nhìn tuyệt đẹp của dãy núi và bờ hồ. Khi bạn trở thành cư dân của LDG Grand Miền Bắc, đây là một cảnh tượng mà bạn sẽ nhìn thấy hàng ngày ngay từ đài quan sát của bạn. Tham khảo: LDG Grand Quảng Ninh

Các tiện nghi khác mà bạn sẽ được hưởng ở đây bao gồm nguồn cung cấp nước đầy đủ từ các hồ chứa nước và giếng sâu, an ninh 24/7 và hàng rào chu vi để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình. LDG Group cũng lắp đặt các tiện ích ngầm cho nguồn điện, cáp và thông tin liên lạc.

Nếu bạn vẫn chưa nắm được phần phát triển của LDG Grand Miền Bắc, bạn có thể bỏ lỡ một khoảng thời gian lớn. Ngay bây giờ, chúng đang được bán trước và phạm vi giá từ 3 tỷ đồng. Bạn có thể hỏi tại sao LDG Grand Miền Bắc là một khoản đầu tư đáng giá. Đối với một, vị trí của LDG Grand Miền Bắc là đắc địa. Bất kỳ tài sản nào dọc theo Đường cao tốc Bắc Nam đều là một chiếc bánh nóng hổi. Tiếp cận cộng đồng từ đường cao tốc này là liền mạch.

Thứ hai, chủ đề đặc biệt, thiết kế kiến ​​trúc và ý tưởng mà LDG sử dụng để đưa cộng đồng này vào cuộc sống thật tuyệt vời. Bạn thực sự có thể tận hưởng phong cách sống thời thượng ngay tại đây. Đó là sự pha trộn giữa hiện đại và lối sống tự nhiên cổ điển. Xem: tiện ích nội khu Techport City.

Cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới bao gồm hồ bơi, sàn ngắm cảnh, nhà câu lạc bộ, sân bóng rổ và an ninh 24/7 là lý do đủ để LDG Grand Miền Bắc trở thành địa chỉ tiếp theo trong các khoản đầu tư bất động sản của bạn. Cho dù bạn muốn một môi trường để nuôi dưỡng gia đình hay chỉ là một khoản đầu tư để mua và nắm giữ, LDG Grand Miền Bắc đảm bảo cho bạn lợi tức đầu tư cao.

0901 335 996