PROSPER PHỐ TÂY QUẬN 12

Đã đến lúc bạn thoát khỏi những cộng đồng đông đúc thông thường và được truyền cảm hứng với cấu trúc theo phong cách khu nghỉ dưỡng của Prosper Phố Tây quận 12 cùng với những nét truyền thống của nó để kết hợp với sự phong phú về văn hóa của Thới An. Cộng đồng chung cư cao tầng trung bình ba tòa nhà này không chỉ là sự riêng tư và yên bình mà nó mang lại.

Đây cũng là một khoản đầu tư lớn để có một ngôi nhà tại quận 12 vì ​​đây là một thành phố phát triển tốt, có đầy đủ mọi nhu cầu thiết yếu mà một cư dân cần. Bạn sẽ không chỉ được chăm sóc bởi Prosper Phố Tây với những tiện ích đẳng cấp thế giới mà bạn còn có đặc quyền ở rất gần những viên ngọc quý được săn đón và các đặc điểm lịch sử của thành phố.

Bất kỳ cơ sở nào bạn có thể yêu cầu đều phù hợp với nơi này. Từ trường học đến trung tâm thương mại, dự án, nhà hàng, bệnh viện hay nhà thờ, bạn có thể dễ dàng tiếp cận tất cả thông qua vị trí chiến lược của Prosper Phố Tây quận 12. Bạn sẽ thực sự choáng ngợp trước những gì nó mang lại cho mức sống được nâng cấp của bạn.

Bắt đầu gặt hái những thành quả của bạn khi bạn cảm thấy thích tiền bản quyền với những ưu đãi hấp dẫn và không thể cưỡng lại của dự án Prosper Phố Tây dành cho bạn. Với tổng diện tích đất là 12.760 mét vuông, bạn được quyền sở hữu một ngôi nhà rộng rãi, nơi bạn có thể tự do và tự do.

Chủ đề Đồng quê hiện đại trong kiến ​​trúc của nó là một sự tương phản tuyệt vời với khung cảnh nền của những cây thông và những ngọn núi. Prosper Phố Tây đã chuẩn bị sẵn sàng cho những cư dân tham vọng. Với sáu tầng mỗi tầng và 1-2 tầng hầm để xe, bạn không bao giờ có thể đi sai với bất kỳ cấu trúc nào trong số này. Các căn hộ ở cũng cung cấp nhiều loại khác nhau phù hợp với sở thích và phong cách của bạn. Diện tích sàn từ 56,5-96,5m2. cho bạn thoải mái sáng tạo với ngôi nhà của mình. Các phòng cũng có từ 2 Phòng ngủ đến 3 Phòng ngủ.

Prosper Phố Tây quận 12 là ngôi nhà hoàn hảo và thư thái mà bạn đang tìm kiếm vì nó nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn với các tiện ích và tính năng mới mẻ. Bảo mật của bạn là ưu tiên hàng đầu ở đây cũng như thông qua công nghệ hiện đại tối quan trọng cho các biện pháp an ninh.

An ninh 24/7 được cung cấp để đảm bảo an toàn cho bạn và những người thân yêu của bạn. Các tính năng của tòa nhà cũng bao gồm Camera quan sát, nhiều Bãi đậu xe, Thang máy chở khách, Phòng chứa rác, Sảnh lễ tân, các lối thoát hiểm khác nhau, Hệ thống báo cháy và vòi phun nước, Khu vực hộp thư, và nhiều hơn nữa để bạn dễ dàng và bảo vệ. Thật tuyệt khi biết rằng nhà của bạn là nơi bạn có một lối sống thoải mái trong khi vẫn nhận được các dịch vụ và điều trị tốt nhất mọi lúc.

Đó chính là điều hoàn toàn khiến Prosper Phố Tây trở thành khu căn hộ lý tưởng nhất mà bạn nên đầu tư. Hãy sẵn sàng để thay đổi cuộc sống của bạn với những tiện ích và lợi thế sang trọng mà bạn sẽ có thể trải nghiệm tại đây. Thiên đường này rất thích hợp cho những ai đang tìm kiếm một nơi để họ có thể lập gia đình, phát triển con cái và chỉ nhận được những điều tốt nhất. Nó cũng tuyệt vời cho khách du lịch, người nước ngoài, người nước ngoài và những người đã nghỉ hưu, những người muốn ở trong một ngôi nhà thoải mái nhưng sang trọng. Prosper Phố Tây quận 12 là ngôi nhà bạn hoàn toàn xứng đáng.

Nguồn: Techport City.

0901 335 996