SHOPHOUSE TECHPORT CITY TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG

Chào mừng bạn đến với khu trung tâm thương mại và phong cách sống mới nhất ngay phía nam của Tân Uyên: khu phát triển hỗn hợp của Chánh Phong có tên Techport City. Và ở đây bạn có thể tìm thấy một “Landmark” của Tân Uyên, một tòa nhà văn phòng xanh và là trung tâm tài chính mới nhất mọc lên trong các khu dân cư và thương mại lớn của Bình Dương.

Dự án được ra mắt vào đầu năm 2021 bởi Công ty Chánh Phong, một chủ đầu tư bất động mới nhưng có nhiều kinh nghiệm các dự án độc đáo, bền vững và bền vững trong phân khúc nhà ở, văn phòng và giải trí. Techport City Tân Uyên là một tòa nhà văn phòng và thương mại cao cấp được thiết kế với mục đích dùng làm văn phòng. Dự án mới này ở Tân Uyên sẽ bao gồm 1 khối tháp cao 12 tầng với diện tích 6.400 m² có quy mô 2.000 căn trong đó có 32 căn shophouse.

Dự án Techport City là một trong những công trình xanh nhất, văn phòng tòa nhà chính, từng mọc lên ở Tân Uyên. Công ty Chánh Phong đảm bảo với các nhà đầu của mình rằng công ty sẽ sử dụng vật liệu xây dựng ít phát thải và không độc hại cho dự án. Các tòa tháp sẽ được xây dựng với tỷ lệ 70:30 vật liệu kính-bê tông để tăng cường ánh sáng ban ngày tự nhiên, giúp giảm thiểu việc sử dụng điện chiếu sáng với hệ thống điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng. Hơn nữa, hai tòa tháp đã được thiết kế với các đặc điểm xây dựng dễ bảo trì và bền vững.

Ngoài ra, các tòa nhà đã được đăng ký và có chứng nhận kép từ Cơ quan Lãnh đạo về Thiết kế Năng lượng và Môi trường của Hội đồng Công trình Xanh của Hoa Kỳ, được gọi là LEED. Với những chứng nhận đáng trân trọng này và sự công nhận từ các tổ chức xanh trong và ngoài nước về mục tiêu sống trong lành, mặc dù không giảm thiểu các tiện ích, Techport City Officetel Tân Uyên là tương lai của các tòa nhà văn phòng.

0901 335 996