SPACE SHIP ONE – ĐIỀU GÌ GÂY HOT?

Tên thương hiệu nổi tiếng

Tất cả chúng ta đều tìm kiếm một thương hiệu nổi tiếng khi xây dựng ngôi nhà của mình. Không có bất kỳ thỏa hiệp nào được thực hiện trong khi lựa chọn nơi cư trú của chúng tôi, nơi lưu trú cho các thế hệ sau. Bất động sản này được xây dựng bởi một trong những chủ đầu tư hàng đầu và nổi tiếng nhất được gọi là CT Group.

Họ không chỉ mang dấu ấn của bề dày kinh nghiệm 30 năm mà còn là cái tên đứng sau nhiều cơ sở thành công và tráng lệ như Metro Star và Léman. Bản thân công ty này và thương hiệu đáng tin cậy đã trở thành lý do mạnh mẽ để người dân bình thường đầu tư vào bất động sản phục vụ người dân của mình.

Vị trí thuận tiện Đường Trường Chinh

Vị trí đóng một vai trò quan trọng nhất trong khi việc lựa chọn một ngôi nhà đối với tất cả chúng ta. Chúng tôi thích ở gần nơi làm việc và gần các khu vực cung cấp cho chúng tôi tất cả các nhu cầu thiết yếu hàng ngày của cuộc sống mà không cần nỗ lực thêm. Space Ship One phục vụ tất cả các tiêu chí nêu trên một cách dễ dàng.

Tọa lạc tại khu kinh doanh của Tân Bình, bất động sản này hoàn hảo về kết nối vì nó kết nối cư dân của nó với những con đường sầm uất như Đại lộ Bắc và Đường Agham. Nó kết nối cực kỳ chặt chẽ với các nhu cầu thiết yếu hàng ngày như khu bán lẻ, trung tâm mua sắm, bệnh viện, viện giáo dục, v.v. khiến nó trở thành một trong những địa điểm hấp dẫn nhất để lựa chọn.

Tiềm năng trở lại đầy hứa hẹn

Đầu tư vào bất động sản có giá trị thị trường cao này, bạn có thể mong đợi lợi nhuận lớn trong thời gian dài. Với sự tiến bộ trong việc tìm kiếm những ngôi nhà hoàn hảo và có vị trí thuận tiện của Space Ship One Tân Bình, khoản đầu tư này của bạn sẽ tỏ ra cực kỳ có lợi với mỗi ngày trôi qua và bạn có thể mong đợi lợi nhuận lớn trong những năm tới.

Space Ship One của Công ty Cổ phần CT Group bao gồm tổng diện tích 8ha. Bạn có thể chọn trong số nhiều tùy chọn căn hộ khác nhau, từ căn hộ studio đến căn hộ chung cư ba phòng ngủ, tùy thuộc vào quy mô gia đình và kế hoạch trong tương lai, trong số các yếu tố cần thiết khác.

Space Ship One (dự án Diyas SS1) có vị trí chiến lược gần trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm thương mại, văn phòng chính phủ, các điểm thu hút khách du lịch, trung tâm thương mại, điểm mua sắm và nhà hàng ăn uống cao cấp.

Sống tại Space Ship One, bạn còn được tiếp cận trực tiếp các trung tâm thương mại ngay trong khuôn viên vì quần thể này nằm trong khu phát triển hỗn hợp, nổi bật với các địa danh như Trung tâm thương mại Tân Bình. Bạn có thể là một trong những chủ sở hữu căn hộ cuối cùng tận dụng một địa chỉ dân cư trong khu căn hộ hiện đại, sôi động này.

Space Ship One cũng hoàn chỉnh với các tính năng sang trọng và thư giãn, bao gồm hồ bơi, nhà câu lạc bộ, trung tâm thể dục và phòng trò chơi. Nó cũng có một phòng đa phương tiện, sàn hồ bơi và vườn cảnh. Sống tại đây, bạn sẽ được tận hưởng tất cả những tiện ích sang trọng, đẳng cấp như resort vì tất cả chúng đều dành riêng cho chủ sở hữu căn hộ sử dụng.

Mua từ CT Group, bạn cũng có thể chắc chắn rằng mình đang đầu tư khôn ngoan để giao dịch với một chủ đầu tư uy tín, hiểu và đáp ứng nhu cầu của bạn về một không gian sống thoải mái, tiện lợi và thú vị. Xem: Landmark Tân Uyên.

Space Ship One đặc biệt được khuyến khích cho những ai muốn đầu tư vào Tân Bình, một trong những thành phố tiến bộ nhất ở Việt Nam. Đây cũng là một sự đầu tư khôn ngoan cho bất kỳ ai muốn thuê căn hộ của mình hoặc cho thuê trong tương lai. Những người muốn bán lại căn hộ của họ cũng có thể xem xét bất động sản này để có lợi tức đầu tư cao.

Đầu tư vào bất động sản Tân Bình. Mua Space Ship One ngay hôm nay!

Nguồn: https://techportcity.vn/

0901 335 996