STELLA EN TROPIC VÕ VĂN KIỆT

Techport City Chánh Phong | Nếu bạn thấy mình đang tìm kiếm một nơi có thể tận hưởng mọi khoảnh khắc của cuộc sống, Stella En Tropic đảm bảo chỉ cung cấp cho bạn những tiện nghi và cơ sở vật chất hoàn hảo phù hợp với nhu cầu hàng ngày và thậm chí vượt quá mong đợi của bạn. Tính thẩm mỹ của nơi này thực sự đáng ngưỡng mộ vì nó mang đến cho bạn một góc nhìn hoàn toàn mới về một cuộc đụng độ hiện đại và thoải mái.

Trước hết, nó cung cấp cho bạn nhà ở khối đế cùng với một bãi đậu xe ô tô nhiều tầng để bạn thoải mái. Ngoài ra còn có các không gian thương mại dành cho cư dân để bạn có thể dễ dàng mua sắm hoặc ăn uống ngay bên dưới căn hộ của mình để tiết kiệm thời gian và năng lượng. Khi bước vào Stella En Tropic Võ Văn Kiệt, bạn sẽ được chào đón với sảnh và sảnh tiếp khách có trần cao lớn, khiến bạn có cảm giác như đang ở trong chính ngôi nhà của mình.

Các hoạt động mà bạn có thể tận hưởng ở Stella En Tropic Võ Văn Kiệt với gia đình và bạn bè của bạn thực tế là vô tận. Ai cần phải ghé thăm một khách sạn hoặc một khu nghỉ mát khi bạn đã có thể thưởng thức ngay trong nhà của mình? Ghế hồ bơi cũng là một cách tuyệt vời để thư giãn trong khi ngắm cảnh hoàng hôn rực rỡ và quang cảnh của Thành Phố. Bạn có thể ngâm mình ngay trong hồ bơi 20m có sẵn để sử dụng, đặc biệt là khi mùa hè đến hoặc bạn chỉ cần giải nhiệt khỏi căng thẳng trong công việc.

Ngoài ra, dự án Stella En Tropic còn có hồ bơi dành cho trẻ em để con bạn có thể có khoảng thời gian trong đời và tận hưởng tuổi thơ một cách trọn vẹn nhất. Bạn cũng có thể để chúng chơi tại Playground, nơi chúng có thể tương tác với những đứa trẻ khác và đồng thời học hỏi. Trong khi ở đó, bạn cũng có thể cho con bạn chơi tại Trung tâm chăm sóc ban ngày để chúng không chỉ được vui chơi mà còn được giáo dục có lợi cho bạn về lâu dài.

Nếu bạn là một người nghiện thể dục, bạn dám cá rằng giờ đây bạn có thể dễ dàng đạt được các mục tiêu thể dục của mình hơn thông qua Trung tâm thể dục của Stella En Tropic. Điều này sẽ tiếp tục thúc đẩy sự tự tin của bạn để có một lối sống lành mạnh hơn khi bạn có được các công cụ và cơ hội của riêng mình để làm điều đó.

Sau khi tập luyện, bạn cũng có thể đến Phòng xông hơi khô hoặc Phòng xông hơi ướt để chăm sóc bản thân. Nó giống như có một spa của riêng bạn khi bạn có thể tận dụng những món ăn này khi bạn cư trú tại Stella En Tropic Võ Văn Kiệt. Hơn nữa, có những phòng massage mà bạn có thể tận hưởng để thêm chiều chuộng bản thân và tận hưởng một buổi mát-xa sảng khoái mà bạn cần thỉnh thoảng mới có.

Ngoài ra, Stella En Tropic là giấc mơ trở thành hiện thực cho các gia đình đang phát triển vì an ninh của bạn và những người thân yêu của bạn ở đây là hàng đầu và 24/7 để bạn yên tâm rằng mình được bảo vệ.

Ban quản lý được hiện đại hóa với các công nghệ và nhân viên an ninh để luôn tận tình và quan tâm đến cư dân. Stella En Tropic Võ Văn Kiệt có camera quan sát, lối thoát hiểm, máy phát điện, và nhiều thứ khác chỉ để bạn luôn thoải mái.

Nguồn: Techport City.

0901 335 996