TECHPORT CITY CHÁNH PHONG

Techport City Officetel là chung cư hỗn hợp là dự án của Chánh Phong. Đây là một tòa nhà 12 tầng kết hợp các không gian bán lẻ, thương mại và căn hộ văn phòng. Dự án chung cư này đưa ra khái niệm về loại hình nhà ở và phong cách sống SOHO (văn phòng nhỏ tại nhà). Đó là cách của chủ đầu tư để giới thiệu một phong cách sống kết hợp cân bằng giữa công việc và cuộc sống – giải trí. Nhưng thị trường mục tiêu của Techport City Bình Dương là các doanh nhân trẻ và hiện đại, cùng với các doanh nghiệp muốn thâm nhập vào thị trường mới bằng cách định vị chiến lược gần khu dân cư.

Tầng thấp hơn của khu chung cư này được lấp đầy bởi các không gian thương mại được hình thành bởi các shophouse. Trong khi đó, các tầng trên được dành riêng cho không gian văn phòng và các căn hộ ở. Có tổng cộng 552 căn hộ để thuê hoặc mua tại Techport City. Thực tế là các căn hộ không được chỉ định cho một mục đích sử dụng cụ thể đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả. Bạn có thể biến đổi không gian theo cách bạn muốn sử dụng. Điều này khiến căn hộ officetel Techport City trở thành một lựa chọn đáng chú ý cho các chuyên gia trẻ tuổi, những người muốn đi lệch khỏi khung cảnh văn phòng truyền thống. Mặt khác, bạn cũng có thể tạo văn phòng tại nhà của riêng mình ra khỏi căn hộ, do đó làm mờ ranh giới giữa không gian dân cư và không gian thương mại.

Chánh Phong là chủ đầu tư đằng sau ý tưởng và xây dựng dự án Techport City Bình Dương. Có hai loại căn hộ văn phòng Techport City là: Duplex officetel và Premier officetel. Duplex officetel có diện tích sàn 66 mét vuông, trong khi đó, Premier officetel có diện tích sàn từ 50 mét vuông. Nếu bạn muốn thuê hoặc mua một không gian văn phòng độc quyền, bạn có thể chọn nhiều căn sát nhau để ghép lại. Đối với văn phòng tại nhà, có một khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm, và một khu vực ngủ. Khoảng giá cho một căn hộ Techport City được ước tính bắt đầu từ 1,1 tỷ đồng/căn

Techport City Tân Uyên cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn phù hợp với nhu cầu của bạn về không gian ở giữa thành phố. Cho dù bạn đang tìm kiếm một không gian đơn thuần là nhà ở hay thương mại, bạn đều có thể tìm thấy nó tại đây. Căn hộ có sẵn các tiện nghi như nhà vệ sinh và phòng tắm, cũng như các thiết bị cho tủ đựng thức ăn hoặc vách ngăn văn phòng, nếu bạn quyết định sử dụng nó cho mục đích văn phòng thương mại. Sự linh hoạt của các không gian tại Techport City Chánh Phong cũng có thể được cho thuê trong tương lai.

Techport City Chánh Phong thêm một bước ngoặt vào khái niệm sống chung cư truyền thống của bạn. Nó hiểu được nhu cầu của các chuyên gia hiện đại để tìm kiếm một không gian sống thoải mái đồng thời cho phép bạn có cơ hội nâng cao dự án tài chính của mình. Ý tưởng này được Chánh Phong đổi mới khi họ hy vọng sẽ định nghĩa lại phong cách sống hiện đại với dự án Techport City Tân Uyên Bình Dương.

0901 335 996