TNR AN CHÂU AN GIANG

Một số dự án phát triển TNR Holdings ở Tây Nam Bộ như TNR Gành Hào, TNR Chợ Mới…, TNR An Châu hoàn toàn là một điều khác biệt. Dự án theo chiều ngang đầy mê hoặc này ở phía nam Long Xuyên sẽ đưa bạn đến nơi thiên nhiên phong phú và “vẫn là nền tảng cho những gì mọi người yêu thích về cuộc sống ở phía nam”. Khu bất động sản được quy hoạch tổng thể rộng 10 ha này được phát triển theo cách mà TNR Holdings ưu tiên cho sức khỏe, hạnh phúc, sự bình tĩnh và tận hưởng của tất cả các cư dân tương lai của mình.

TNR Holdings duy trì cảnh quan tự nhiên của TNR An Châu, trong khi một số đã được cải tiến để tăng thêm vẻ đẹp. Những con đường rợp bóng cây đặc trưng với những khuôn viên trải rộng với những lối đi bộ rợp bóng cây, đường nước tự nhiên, công viên bỏ túi và đường mòn, đồng thời tích hợp với một khu phức hợp tiện ích lành mạnh.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/tnr-stars-an-chau/

Phía nam là nơi dòng chảy bên ngoài trong TNR An Châu. Và khu đô thị có một không hai này đang đón nhận bản chất dân tộc của không gian ngoài trời, cung cấp một tiện ích trung tâm mang lại niềm vui và hạnh phúc tuyệt vời với bầu trời rộng mở và không khí trong lành. Chỉ riêng nơi nghỉ này đã cung cấp một không gian rộng 1,9 ha cho nhiều hoạt động cởi mở và tụ họp dành cho cư dân, gia đình và khách của họ. Xem: Sống và làm việc tại Techport City Tân Uyên.

Đối với các hoạt động ngoài trời, cư dân TNR An Châu có thể trải nghiệm cảm giác sảng khoái trên bãi cỏ tuyệt vời, trong khi các cuộc tụ họp nhỏ hoặc lớn có thể được tổ chức tại nhà câu lạc bộ tuyệt vời của khu vực. Những cư dân yêu thích các hoạt động thể thao có thể dành hàng giờ đổ mồ hôi tại các sân có mái che và những người muốn thư giãn tinh thần có thể ngâm mình và bơi tại bể bơi phân làn. Con bạn có thể có khoảng thời gian tuyệt vời tại hồ bơi dành cho trẻ em, trong khi một số người có thể tận hưởng bữa tiệc nướng bằng mái che râm mát trong khu vực.

Bên cạnh những chuyến phiêu lưu ngoài trời này, cư dân TNR An Châu vẫn có thể có những ngày làm việc hiệu quả tại phòng chức năng, rèn luyện sức khỏe trong phòng tập thể dục và khu vực tập thể dục, hoặc chỉ cần thả mình trong những khu vườn kiểng. Trẻ em có thể có thời gian vui chơi thoải mái với những đứa trẻ khác tại sân chơi dành cho trẻ em và nghỉ ngơi giải khát dưới những chiếc lều râm mát.

Nguồn: https://techportcity.vn/

0901 335 996