TNR GRAND LONG KHÁNH

Những ngôi nhà giá cả phải chăng chỉ có một lần trong đời

Hiếm khi có cơ hội mà bạn có thể bắt gặp một cộng đồng dân cư như TNR Grand Long Khánh có giá cả phải chăng nhưng với chất lượng vượt trội so với các dự án phát triển cộng đồng chi phí trung bình từ các thương hiệu khác. Các hộ gia đình trên toàn khu vực Đông Nam Bộ đang so sánh sự chênh lệch giá này và họ nhất trí tuyên bố tính ưu việt của TNR Grand Long Khánh.

Đừng bị bỏ lại phía sau và đừng để tương lai của bạn lơ lửng vì các căn hộ dễ bán hết, hãy đầu tư càng sớm càng tốt cho ngôi nhà mơ ước của bạn trong khi nó tồn tại lâu dài. Xem: Đất nền TNR Long Khánh.

Thiết kế nhà đặc biệt

Những ngôi nhà tại TNR Grand Long Khánh được thiết kế để đáp ứng thị hiếu kỳ thị của những chủ nhà thuộc mọi tầng lớp trong xã hội. Trần nhà được làm cao hơn để làm cho mỗi căn hộ ấm cúng và sáng sủa. Các căn hộ gồm Nhà phố 2 tầng với 2-PN và 1 nhà vệ sinh, với sự rộng rãi cho khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp. Có quy định về nhà để xe và khu vực dịch vụ cho các lô đất nền được lựa chọn. Diện tích các lô từ 40 đến 67m2 với diện tích sàn đồng nhất là 44m2 cho tất cả các mẫu.

TNR Grand Long Khánh là câu trả lời cho những người mua nhà tiềm năng đang tìm kiếm một thiết kế nhà hiện đại nhưng chất lượng cao và giá cả phải chăng. Không chỉ những ngôi nhà trong cộng đồng dân cư này có giá cả phải chăng, chúng còn được xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất. Biết rằng nó được phát triển dưới sự chỉ đạo của TNR Holdings Việt Nam Corporation, bạn có thể đảm bảo rằng những ngôi nhà được xây dựng với tiêu chuẩn và công nghệ xây dựng mới nhất.

Chất lượng của thiết kế nhà là một lý do khác để đầu tư vào TNR Grand Long Khánh. Thiết kế mang phong cách hiện đại có thể cạnh tranh với các dự án cao cấp. Do đó, nó có thể thu hút thị hiếu phân biệt đối xử của người mua nhà hiện đại. Ngoài ra còn có tới 6 lô đất nền mẫu nhà để bạn lựa chọn. Vì vậy, bạn có thể chọn một thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn, cho dù bạn là cá nhân hay chuyển đến ở cùng gia đình. Có một ngôi nhà phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn (vì mỗi mẫu có giá khác nhau).

Cuối cùng, lý do chính để cân nhắc mua căn hộ của riêng bạn từ TNR Grand Long Khánh là thực tế đây chỉ là một vài dự án bất động sản ở Đồng Nai được xác nhận bởi lô đất nền chính quyền địa phương. Lô đất nền chính quyền địa phương đánh giá cao cam kết của tổ chức phát triển nhà ở trong việc cung cấp giải pháp nhà ở giá cả phải chăng mà nhiều người Việt Nam có thể mua được, ngay cả những người ít được đặc quyền hơn. Do sự chứng thực của lô đất nền chính quyền địa phương, nó thúc đẩy chủ đầu tư tiếp tục cam kết với mục tiêu đằng sau dự án khu dân cư này. Do đó, TNR Holdings Việt Nam hướng tới mục tiêu cung cấp những ngôi nhà khang trang cho người dân Việt Nam.

Nguồn: https://techportcity.vn/

0901 335 996