TNR STARS KIẾN TƯỜNG LONG AN

Techport City Chánh Phong | TNR Stars Kiến Tường Long An là một khu dân cư mới đang được quy hoạch xây dựng tại Tỉnh Long An, nơi được biết đến với những chủ nhà giàu có. Khu dân cư này cũng là một dự án của TNR Holdings và trong số các khu dân cư mới nhất ở Long An. Dự án cho phân khu này bắt đầu xây dựng trong quý 3/2021. Trong quá trình hình thành, ban đầu nó được lên kế hoạch như một phần của dự án khu công viên sinh thái. Tuy nhiên, sau đó TNR Stars Kiến Tường Long An đã được phát triển thành một cộng đồng dân cư riêng biệt mặc dù nó vẫn nằm ở Long An.

Khu dân cư giàu có này nằm ở trung tâm thị trấn Kiến Tường, tỉnh Long An. Trên thực tế, nó đã giành được danh tiếng là sự lựa chọn lý tưởng để sống cho các gia đình giàu có, người nước ngoài và các nhà tri thức. Nhiều người đã đặt tên cho phân khu này là điều gần nhất mà Thành phố Hồ Chí Minh có thể đến một khu phố ngoại ô phía Tây. Với TNR Holdings chịu trách nhiệm cho dự án của nó, bạn không thể mong đợi gì về dự án bất động sản chất lượng cao tại dự án TNR Stars Kiến Tường Long An.

Nói về TNR Holdings, chi nhánh bất động sản này của TNR Holdings là một trong những nhà phát triển được công nhận và đánh giá cao nhất trong ngành bất động sản, phân khúc sản phẩm đất nền. Họ bắt đầu phát triển bất động sản (chủ yếu ở Tỉnh Long An) sau 2015. Trên thực tế, đó là một bước ngoặt trong lịch sử TNR Holdings, khi một trong những cổ đông muốn biến cảnh quan bỏ hoang của Long An thành một trung tâm kinh doanh. Từ đó, nhiều cộng đồng dân cư được phát triển trong hoặc gần khu vực Long An, nơi hiện là phần lớn của trung tâm kinh doanh và tài chính chính của phía Nam.

TNR Stars Kiến Tường Long An trải rộng trên tổng diện tích 11 ha. Vì khu dân cư này được phát triển cho những người mua nhà giàu có, đây là một cộng đồng mật độ thấp với tỷ lệ 3 người cho mỗi 1.000 mét vuông. Vì nó nằm ở trung tâm Long An, nên bị giới hạn bởi một số con đường lớn ở Long An, cũng như của Thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể là tuyến Xuyên Á và Quốc lộ 1A. Nói về mặt chính trị, TNR Stars Kiến Tường Long An rất tuyệt vời với phía Nam mà nó là một phần của Long An.

Hiện tại, có hơn 440 lô  đất nền có sẵn tại TNR Stars Kiến Tường Long An, đây là một cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn tận hưởng thiết lập cuộc sống cao cấp của nó. Bạn sẽ có thể sống trong một cộng đồng an toàn và yên tĩnh với những người hàng xóm giàu có khi bạn chuyển đến xây nhà và sinh sống nơi đây. Tuy nhiên, bạn phải sẵn sàng bỏ tiền ra mua đất nền TNR Stars Kiến Tường Long An trước. Xem thêm: dự án Uni Park Bình Chánh.

Nhưng chính xác thì đắt thế nào? Giá trung bình hiện tại cho mỗi mét vuông đất ở TNR Stars Kiến Tường Long An có giá trị từ 17 đến 19 triệu. Điều này sẽ đặt giá trị của một lô đất nền nhà và lô trong phân khu này lên tới con số khổng lồ là hơn nửa tỷ đồng! Rốt cuộc, nó được liệt kê trong số những nơi đắt đỏ nhất để sống ở Việt Nam – do đó, điều đó không gây ngạc nhiên.

Nguồn: Tecport City.

0901 335 996