TNR STARS PHONG CHÂU

Thị trấn Phong Châu ở Huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ có tổ chức một trong những công trình phát triển nhà tốt nhất của TNR Holdings Việt Nam, TNR Stars Phong Châu, một tác phẩm nghệ thuật cổ điển nhưng thực sự hiện đại. Bắt đầu với cổng vào tuyệt đẹp của nó, con đường dẫn đến khu đô thị tuyệt vời cho đến dãy nhà đẹp đẽ, tiện nghi tuyệt vời của nó và cho đến hàng rào chu vi, toàn bộ khu đô thị được xây dựng với các chi tiết sống động. Con đường rộng thênh thang xanh mướt cỏ cây càng tạo cảm giác mát mẻ, đúng là thiên đường.

TNR Stars Phong Châu là một khu đất hoang sơ rộng 11,07 ha, bao gồm 1.136 căn nhà và lô đất, hài hòa hoàn hảo với thiên nhiên nhưng với tất cả sự hiện đại và thiết kế trang nhã. Địa điểm này nằm ở Quốc Lộ 32C, Thị trấn Phong Châu, Huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Thị trấn Phong Châu là trung tâm thương mại, kinh doanh, công nghiệp, hàng không, du lịch, trò chơi, giải trí và các hoạt động kinh tế khác trong toàn bộ khu vực Trung tâm tỉnh Phú Thọ.

Khai thác khu đô thị đang trở thành một mỏ vàng cho những người tìm nhà muốn có địa điểm chiến lược này, cuối cùng rất gần các điểm đến quan trọng của thành phố. Không chỉ có nơi làm việc mà địa điểm này còn gần với, ngay cả trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, nhà hàng, nhà thờ và các điểm tham quan khác cũng nằm trong phạm vi địa phương trực tiếp của dự án. Vị trí TNR Stars Phong Châu thực sự có một kho báu có ý nghĩa. Cái tên rung chuông, thực sự!

TNR Stars Phong Châu là một công ty phát triển nhà ở thị trấn Phong Châu, Huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Khu đô thị rộng 11,07 ha này bao gồm 1.136 căn nhà và lô. Có bảy mẫu nhà để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào ngân sách và quy mô gia đình. Xem: TNR Grand Long Khánh | TNR Kiến Tường Long An.

Dự án TNR Stars Phong Châu được xây dựng với thiên nhiên nhưng cũng tự hào với thiết kế hiện đại và thanh lịch của họ. Vì trung tâm của tỉnh Phú Thọ nằm ở thị trấn Phong Châu, khu đô thị này rất gần với các khu giao thương và phát triển thương mại. Khu vực này là trung tâm thương mại, kinh doanh, hàng không, du lịch, công nghiệp, giải trí và nghỉ dưỡng. Toàn bộ khu vực Trung tâm tỉnh Phú Thọ tập trung hầu hết các hoạt động kinh tế của nó tại đây.

TNR Stars Phong Châu là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm nhà vì vị trí chiến lược của nó. Nằm gần trung tâm kinh tế của Huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ, khu đô thị TNR Phong Châu là nơi lý tưởng để bắt đầu các gia đình, hoặc thậm chí các cặp đôi có kế hoạch bắt đầu sự nghiệp của họ. Cơ hội nghề nghiệp cho các công việc thư giãn, giải trí và thương mại đang rất có nhu cầu trong lĩnh vực này. Dự án rất gần nơi làm việc, nhà thờ, trường học, trung tâm mua sắm, bệnh viện, nhà hàng và các địa điểm du lịch khác.

Được xây dựng trong tự nhiên, dự án có một bầu không khí thân thiện. Cổng vào được thiết kế hiện đại, có đường trải nhựa thông thoáng dẫn vào các dãy nhà được thiết kế độc đáo, trang thiết bị tiện nghi. Toàn bộ dự án TNR Stars Phong Châu có một hàng rào chu vi để đảm bảo rằng khu đô thị được an toàn và bảo đảm. Các chi tiết đều được tham dự, ngay cả những chi tiết nhỏ nhất và đơn giản nhất. Có những cây được trồng bên cạnh các con đường, tạo thêm cảm giác mát mẻ và tươi tốt cho khu đô thị. Các kiến ​​trúc sư và kỹ sư của dự án này đã áp dụng một cách tiếp cận tổng thể để đảm bảo rằng cư dân của nó sẽ hài lòng.

0901 335 996