UNI PARK BÌNH CHÁNH

Uni Park đan xen thiên nhiên và kiến trúc trong một khu phát triển rộng 27.315 m2 với các tòa nhà thương mại ở khu Nam, các chung cư dân cư ở phía tây và lối vào chính ở phía đông.

Được bao bọc bởi các không gian làm mới được chia sẻ bởi chung cư, nhà ở của các cấu hình khác nhau cho thấy cảnh quan và cảnh quan khu vườn. Với định hướng xây dựng đặc biệt, gió tự nhiên và phơi nắng tối thiểu tạo ra một vi khí hậu dễ chịu trong suốt.

Nuôi dưỡng mối quan hệ, Uni Park Bình Chánhôm ấp những khung cảnh giải trí được tắm trong cuộc sống. Với những khu vườn, hồ bơi và không gian mở chung, các cuộc tụ họp và theo đuổi hàng ngày được lấy cảm hứng từ một năng lượng tự nhiên.

Uni Park là một dự án chung cư rộng 27.315 mét vuông với các chung cư dân cư, các tòa nhà thương mại và một lối vào tuyệt đẹp nằm ở phía đông. Cộng đồng chia sẻ không gian làm mới bao gồm nhà ở của các cấu hình khác nhau. Nó không phải là vấn đề mà căn hộ bạn quyết định đầu tư vào, khu vườn và cảnh quan bạn sẽ tận hưởng chỉ đơn giản là thú vị.

Hướng của dự án Uni Park Bình Chánh khác biệt và mang đến cho bạn làn gió tự nhiên mà không phải chịu sự tiếp xúc với năng lượng mặt trời. Tóm lại, có một vi khí hậu quanh đây rất dễ chịu cho bạn và gia đình bạn phát triển. Trong số các tiện nghi bạn sẽ được hưởng khi trở thành thành viên của chung cư đáng yêu này bao gồm:

Sân chơi trẻ em

Có không gian ngoài trời và trong nhà, nơi trẻ em có thể chơi. Trẻ em bởi bản chất của chúng yêu không gian nơi chúng có thể chạy xung quanh mọi lúc. Theo công ty Casa Holdings, các khu vui chơi trẻ em được trang bị các tiện nghi cần thiết như cầu trượt và xích đu để những đứa trẻ có thể tận dụng chúng và tương tác với những đứa trẻ khác và kết bạn.

Bể bơi trẻ em

Trẻ em không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi tận hưởng thời gian bơi lội chất lượng. Hồ bơi trẻ em được thiết kế theo cách nó có thể chứa một số lượng lớn trẻ em. Như một vấn đề thực tế, bạn có thể dạy con bạn bơi ngay tại đây. Điều này sẽ không chỉ khiến bạn gắn kết với họ mà còn cho bạn cơ hội định hình cuộc sống của họ.

Hồ bơi

Nếu bạn là người đam mê thể thao, bạn chắc chắn sẽ muốn có một chung cư nơi bạn có thể thực hiện các động tác bơi hàng ngày mà không bị gián đoạn. Casa Holdings đã thiết kế hồ bơi Uni Park Bình Chánh với kích thước phù hợp để cung cấp cho bạn không gian đó để tập thể dục.

Bể bơi và phòng thay đồ

Các tiện nghi hồ bơi được thiết kế thuận tiện để có phòng tắm và phòng thay đồ hiện đại, đảm bảo đồ đạc của bạn luôn an toàn. Xem: shophouse Techport City.

Câu lạc bộ

Đây là dự án giải trí lớn nhất về phát triển Uni Park. Đây là trung tâm của hầu hết các hoạt động. Nó có một phòng trò chơi nơi bạn có thể tương tác với bạn bè qua các trò chơi trên tàu và bi-a. Uni Park là một chung cư rộng lớn đến mức bạn có thể sống trong sự cô lập. Đây là lý do tại sao Casa Holdings cho bạn cơ hội gặp gỡ những người bạn mới thông qua phòng trò chơi.

Các phòng chức năng

Đôi khi, bạn có thể có các cuộc họp gia đình hoặc các cuộc họp cấp chung cư mà bạn chỉ đơn giản là có thể tổ chức chúng trong nhà của bạn. Đây là nơi các phòng chức năng đi vào. Chúng đủ rộng để chứa bạn và bạn bè hoặc gia đình của bạn. Nó được thiết kế tốt để tạo điều kiện cho các cuộc họp mà không có sự can thiệp từ bên ngoài.

Trung tâm thể dục

Đôi khi bạn cảm thấy rằng bạn cần phải tập thể dục và chỉ cần giữ dáng? Vâng, Uni Park Bình Chánh có một trung tâm thể dục được trang bị đầy đủ. Điều này giúp bạn hỗ trợ một lối sống năng động. Có một phòng tập thể dục và thể dục nhịp điệu để bạn uốn cong cơ bắp và tập luyện hàng ngày.

Vườn cảnh

Hãy tưởng tượng bạn đang đi bộ hoặc chỉ chạy bộ xung quanh và ngay trước mặt bạn là những khu vườn có cảnh quan đẹp. Cuộc sống xanh là chủ đề tại dự án Uni Park. Casa Holdings đã đảm bảo rằng bạn tương tác với thiên nhiên ở mọi điểm chạm. Những khu vườn cảnh quan chỉ đơn giản là giúp bạn làm mới và đưa những ý tưởng mới vào tâm trí của bạn.

Xe đưa rước

Nếu bạn có con đi học ngoài chung cư, sẽ giúp biết nơi chúng sẽ xuống sau khi chúng vào khu tập thể. Điều này có thể nhìn thấy từ hầu hết mọi căn hộ đảm bảo bạn biết con bạn được chọn từ đâu và chúng được thả vào buổi tối. Không có sự an tâm có thể vượt qua điều này.

Bảo mật Garden Lounge

Hầu hết các căn hộ có phòng chờ vườn và điều này rất quan trọng cho sự riêng tư. Không phải lúc nào bạn cũng muốn tương tác với mọi người, có thể bạn chỉ muốn một chút thời gian hoặc thời gian với gia đình. Phòng khách sân vườn là một nơi tuyệt vời. Nó cũng có thể phục vụ như một điểm nướng vào một số buổi chiều.

An ninh 24 giờ

An toàn và an ninh là một số mối quan tâm chính của những người tìm mua nhà. Uni Park Bình Chánh không thiếu một không gian an toàn, có một giám sát an ninh 24 giờ hoàn chỉnh với hệ thống an ninh CCTV. Các hoạt động trong chung cư và bất kỳ ai cố gắng tiếp cận vào căn hộ từ bên ngoài đều được theo dõi cẩn thận. Các hệ thống phát hiện cháy và hệ thống báo động có vị trí chiến lược đảm bảo rằng mọi vấn đề đều được nắm bắt và chuyển tiếp trước khi bất kỳ ai bị ảnh hưởng.

Nguồn: https://techportcity.vn/

0901 335 996