URBAN DREAM BÌNH DƯƠNG

Hội quán Urban Dream có sân chơi cũng như hồ bơi nước nóng cho gia chủ sử dụng. Một hiên rộng và bếp chuẩn bị cũng có sẵn cho các chức năng của gia đình, được che chắn một cách chiến lược và cách âm bởi cảnh quan xung quanh.

Trẻ em và người lớn cũng sẽ được tận hưởng công viên trung tâm xanh tươi và tươi tốt, nơi có ao cá và được coi như một khu vườn chung yên bình cho cả khu đô thị. Hãy chạy bộ vào buổi sáng nhanh chóng hoặc một buổi tối lười biếng đi dạo, hoặc chỉ cần ngồi và dành một chút thời gian chất lượng được bao quanh bởi thiên nhiên và những người bạn quan tâm.

Từ một bahay kubo cổ điển đến một ngôi nhà bản địa sang trọng được truyền cảm hứng từ kiến ​​trúc hiện đại, Công ty Đức Phát đã có thể mang lại cho Urban Dream Bình Dương một số danh tiếng cực kỳ độc đáo so với phần còn lại của các địa điểm dân cư đang được quảng cáo trên thị trường. Sự thanh bình và mát mẻ của nơi này nằm ở một vị trí đồi núi hẻo lánh và sự mọc lên của các Ngôi nhà Ara-al và Adobe, tất cả đều được truyền cảm hứng từ bahay kubo đã chính xác khen ngợi nhu cầu của bạn về một nơi ở thư giãn, tránh xa sự ồn ào của đường phố.

Tận hưởng một cuộc sống lành mạnh trong không gian yên bình của toàn bộ ngôi làng Urban Dream Bình Dương là một trải nghiệm vô giá đối với bạn và gia đình. Đây không phải là thứ mà bạn nhận được từ cuộc sống đô thị bận rộn chóng mặt. Chỉ có ở đây tại Urban Dream Bình Dương.

Thiết kế nội thất chủ yếu sử dụng các vật liệu bản địa ở địa phương Urban Dream Bàu Bàng. Việc sử dụng mây và các vật liệu dệt khác làm tăng thêm vẻ đẹp của cầu thang cho nhà bếp. Đối với mỗi đơn vị ở, một hệ thống thu gom nước mưa đang hoạt động được bố trí và các nhà vệ sinh được thiết kế có cơ chế xả nước thấp để giúp tiết kiệm nước. Có thể dễ dàng đạt được cuộc sống lành mạnh tại Urban Dream Bình Dương, do đó chúng tôi giúp giảm lượng khí thải carbon của chúng tôi với tư cách là một khu đô thị.

Trong khu phức hợp của Urban Dream Bình Dương, một câu lạc bộ được xây dựng để phục vụ tất cả các loại hình tụ tập của cư dân và của khu đô thị nói chung. Các bữa tiệc, lễ kỷ niệm và các dịp đặc biệt khác, dù là nhỏ hay lớn. Hội quán được thiết kế có hiên rộng hơn để xã hội hóa tốt hơn (mỗi khi có chuyện).

Urban Dream cũng có một nhà bếp chuẩn bị trong trường hợp một số gia đình quyết định mang một số thực phẩm vào cho những người tham dự. Ngay bên ngoài nhà câu lạc bộ là sân chơi dành cho trẻ em được duy trì tốt, hoàn toàn sạch sẽ, nơi con bạn có thể an toàn vui chơi và hòa nhập với những đứa trẻ khác mà bạn không cần lo lắng về an ninh của chúng.

Toàn bộ công viên luôn được bao phủ bởi thảm cỏ được cắt tỉa và những hàng cây được xếp thẳng hàng đẹp mắt để cung cấp nơi trú ẩn khỏi cái nóng của mặt trời. Vì Bàu Bàng được biết đến với khí hậu lạnh, nên hồ bơi gần công viên có thể được làm nóng trước. Ngay tại phần giữa của công viên là hồ cá, nơi cư dân có thể dành những ngày cuối tuần cho con cái và gia đình. Tất cả những điều này được cung cấp cho mọi cư dân Urban Dream để tận hưởng.

Để nâng cấp sự tiện lợi cho cư dân Urban Dream Bình Dương và để hỗ trợ những cư dân quá bận rộn với công việc của họ, các dịch vụ chuyên nghiệp hơn như dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, bảo trì vườn và dịch vụ quản gia – tất cả những dịch vụ này đều được cung cấp theo yêu cầu với sự hợp tác của Nurture Wellness Village. Dịch vụ Spa tại nhà cũng được cung cấp khi có thông báo trước.

Urban Dream Bình Dương thực sự được thiết kế để trở thành một ngôi làng lâu đời do đó đường xá, cổng ra vào, công viên, lối đi và các cơ sở khác thực sự có chức năng và hữu ích. Sử dụng các con đường dành cho người đi lại bên trong, bạn có thể đi bộ nhanh vào buổi sáng hoặc chạy bộ xung quanh.

Đối với những ngày bình thường, bạn có thể chọn dành những giây phút yên tĩnh một mình tại công viên hoặc bạn có thể đưa cả gia đình đi cùng để tận hưởng công viên Urban Dream Bình Dương mát mẻ trong gió. Công viên được thiết kế để sử dụng chung nhằm tăng cường và vun đắp tình bạn giữa các cư dân.

Tham khảo: Căn hộ Courtyard Ngô Mây Quy Nhơn.

0901 335 996